Vách ngăn sân tập golf

Hiển thị một kết quả duy nhất

Với sự ra đời của các sân tập golf hay còn gọi là vách ngăn line hoặc tấm phân line có nhiều kích thước và hình dạng khác nhau.

Vách ngăn sân tập golf có gương là sản phẩm đa dạng về kích thước cũng như hình dáng mẫu thiết kế khác nhau, đây là phương tiện để người chơi golf có thể quan sát được dáng chơi golf để điều chỉnh cách cầm gậy golf, tư thế đánh golf được chuẩn hơn. Gương còn tạo ra hứng thú hơn với người chơi golf.

Khác với vách ngăn sân tập gỗ thì vách ngăn sắt hay tấm phân line bằng sắt được thiết kế sang trọng thẩm mĩ hơn. Với chất lượng khung sắt cao cấp, khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt sản phẩm đã trở thành một thiết bị golf không thể thiếu cho những tay chơi golf.

Cùng với sự ra đời của các sân tập golf, Golffami mang đến cho bạn những sản phẩm thiết bị sân tập golf tốt nhất cho sân tập golf của bạn.

Cuối cùng tùy thuộc vào diện tích cũng như khu vực thiết kế sân tập golf, số lượng người chơi golf mà nhà thầu sẽ tư vấn cho các chủ đàu tư về kích thước của vách ngăn sắt, khoảng cách giữa các line sao cho phù hợp. để được tư vấn và báo giá tốt nhất về sản phẩm vách ngăn sân tập golf các bạn hãy liên hệ theo Hotline: 0437 970 279 – 0944 891 896