Bộ gậy golf

Hiển thị một kết quả duy nhất

Gậy golf là một trong những sản phẩm mà bất kỳ golf thủ nào cũng cần phải có đó chính là  gậy gỗ (woods), gậy sắt (irons), và gậy gạt (putter). Hãy cùng Golffami tìm hiểu rõ hơn về 3 loại gậy này để có thể lựa chọn cho mình chiếc gậy phù hợp nhất.

Đặc điểm bộ gậy golf đầy đủ:

– Gậy gỗ hay còn gọi là Gậy driver: đây là một trong những cây gậy golf được mệnh danh là quả bom nguyên tử hiện có trong kho vũ khí của bạn nếu như bạn dùng nó một cách hiệu quả nhất. Nếu không nó sẽ trỏ thành một cỗ máy khuếch đại sai lầm. Gậy driver  có mặt phẳng nhất vì nó được thiết kế để đánh bóng đi xa, bề mặt phẳng của gậy cho phép bóng bay với góc nhỏ nhất, hạn chế sức ảnh hưởng của gió.

– Gậy sắt được dùng cho những cú đánh với khoảng cách ngắn hơn như là phát bóng trên đường golf par 3 hay đánh quanh green. Đầu gậy được làm bằng thép hoặc sắt và cũng đánh số từ 1 trở lên. Tuy nhiên một bộ gậy sắt chuẩn thường được đánh số từ 3-9, cùng với gậy 3 sắt là cây dài nhất và có mặt phẳng nhất trong bộ gậy sắt.

– Gậy gạt là một trong những loại gậy được sử dụng nhiều nhất trong golf. Bạn có thể tưởng tượng 1 golf thủ sẽ thực hiện 2 cú gạt trên mỗi green, tức là anh phải sử dụng gậy gạt 36 lần trong mỗi vòng đấu và nhiều người mới tập golf sẽ phải sử dụng nhiều hơn con số này.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về bộ gậy golf đầy đủ khi bạn chơi một vòng golf. Nếu bạn có nhu cầu mua những bộ gậy golf chất lượng giá phải chăng, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin tốt nhất!

Ngoài cung cấp bộ gậy golf nữ ở Hà Nội tốt nhất hiện chúng tôi còn cung cấp một số các thiết bị golf như:

>>>Lưới chắn bóng golf

>>>Cỏ nhân tạo sân golf

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Golffami HN: Số 107/139 ,P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP HN – Tel: 02437970279

Golffami HCM: Số 01, Đường số 3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh – Tel: 02836360569