Khởi tranh giải golf Vũ – Võ toàn quốc lần thứ V

Trưa 14/12, được biết có gần 150 golfer đã vào cuộc đấu trên sân golf Long Biên, Hà Nội với giải golf Vũ – Võ toàn quốc lần thứ V.

Được biết các sự kiện được CLB Golf Vũ – Võ tổ chức thường niên từ 2017, trong đó hai kỳ đầu đều có đươc tại sân golf Tân Sơn Nhất (TP Hồ Chí Minh) rồi luân phiên nhau giữa sân golf Long Biên và sân golf Tân Sơn Nhất trong những tháng cuối năm. Đây là một trong những dịp để các golfer họ Vũ, Võ trên toàn quốc cùng với các thành viên trong gia đình, những người bạn và khách mời gặp gỡ, giúp cho việc tăng cường kết nối giao lưu cũng như thắt chặt tinh thần đoàn kết.

Năm nay ở kỳ thứ 5, giải golf hiện nay cũng mang một thông điệp “Hội tụ – Kết nối – Yêu thương” cùng với nó là việc khép lại một năm gặt hái nhiều thành công của câu lạc bộ. Hồi tháng 4, các tuyển thủ trong đội họ Vũ – Võ cũng đã về á quân giải các CLB Dòng Họ phía Nam kỳ khai trương và giữ vững vị trí trong top 5 giải Vô địch các CLB Dòng Họ lần thứ hai vào tháng 8, ở Hilltop Valley Golf Club, Hoà Bình.

Tại giải đấu ngày 14/12, ban tổ chức cũng đã treo bộ giải thưởng Hole in One hấp dẫn có giá trị giá gần 5 tỷ đồng tại các hố par 3 gồm xe Mercedes C200 (hố 2B, 5B), tiền mặt 200 triệu đồng (hố 4A, 9C), cùng với đó là bộ gậy Daiwa, Fourteen và nhiều phần quà hấp dẫn khác từ nhà tài trợ.

Cũng nhân dịp này, trước sự chứng kiến của toàn thể thành viên và khách mời, đại diện CLB Golf Vũ – Võ đã nhận giấy chứng nhận là hội viên chính thức của Hội Golf TP Hà Nội (HNGA) từ Tổng thư ký HNGA Đặng Tất Thành.

Comment facebook