Putting golf

Showing 1–12 of 19 results

Putting Golf được coi như là một bộ chơi golf mini hay còn được gọi là thảm tập golf putting. Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu mã và sản phẩm khác nhau tuy nhiên có 3 loại chính đó là putting golf gỗ, puting golf nhựa và Putting Golf Green cao su

Đây là một trong những thiết bị dành cho những ai yêu thích chơi golf và luyện tập những cú gạt bóng vào vùng green tốt.

Thảm tập Golf Putting có săn đường thẳng giúp bạn xác định được đường đi của bóng dễ dàng hơn, để có được những cú gạt bóng thật chính xác vào lỗ thì các tay golf nên trang bị cho mình thảm tập golf putting để luyện tập ở nhà hay văn phòng một cách tự tin hơn trên sân golf.

Putting golf được thiết kế rất hữu ích cho người dùng, nó giúp cho những người mới bắt đầu xác định chính xác đường đi của bóng vào lỗ.

Phần thảm lắp đặt di động nên rất dễ dàng mang theo để luyện tập bất cứ nơi đâu. Chính vì vậy bạn có thể làm quà tặng cho những người bạn thích chơi golf giống mình.

Putting golf được sử dụng ở đâu

Bạn có thể mua bộ tập putting này để có thể sử dụng tại các sân tập golf mini, golf văn phòng hay tại các khu resort. Nếu như bạn không có thời gian đến các sân tập golf, thì bạn chỉ cần bỏ ra một mức chi phí nhỏ để mua bộ putting golf và bạn sẽ được thỏa thích luyện tập hay sẽ có những trải nghiệm những cú đánh tuyệt vời.

Bộ putting golf được sử dụng ở rất nhiều các sự kiện chơi golf chính vì thế mà sản phẩm này hiện đang rất được ưa chuộng.

Để được tư vấn mua sản phẩm bạn có thể liên hệ theo hotline 02437970279 – 0944 891 896 để biết chi tiết sản phẩm