Sân tập FLC golf Net đặc điểm của sân tập bạn nên quan tâm

Sân tập FLC golf Net bao gồm 90 đường phát bóng trong nhà được trang bị mái che và hệ thống làm mát, được view ra sân cỏ ngoài trời, nó bao gồm 5 green mục tiêu với cự ly xa nhất là 300m. Đối với những người thuận tập tay trái sẽ có 10 đường, 5 đường phát bóng. Đây được coi là một trong những địa chỉ tập golf ở Hà Nội được đánh giá rất cao và tốt nhất hiện nay.

Địa chỉ Sân tập FLC golf Net: Đường Lê Đức Thọ – Mỹ Đình – Hà Nội

Sân tập FLC golf Net

Đặc điểm của Sân tập FLC golf Net.

Năm 2010 Công ty cổ phần tập đoàn FLC đã tổ chức lễ khánh thành Khu liên hợp thể thao FLC Golfnet. Với quy mô 5.000 m2 tọa lạc tại đường Tasco, Mỹ Đình II (ngay cạnh Cung điền kinh thi đấu trong nhà và Sân vận động Quốc gia) đây là sân do thành viên của FLC Group được Công ty TNHH Dịch vụ & Thương mại Tân Mỹ Đình đang làm chủ đầu tư.

Sân tập FLC golf Net được xây dựng với tổng mức đầu tư 22 tỷ đồng. Dự án gồm hai khu chính: là khu thể thao và khu dịch vụ. Trong đó khu thể thao gồm 3 tầng với hai tầng dành cho việc luyện tập golf có 24 lines dành cho mọi lứa tuổi, có sử dụng máy tập và được phân tích hình ảnh golf 3D.

Với các phương tiện hỗ trợ việc tập luyện hiện đại cùng đội ngũ giảng viên hướng dẫn người nước ngoài (Hàn Quốc, Nhật, Australia…) FLC Golfnet là một trong những sân tập có quy mô tầm cỡ bậc nhất hiện nay.

Vào ngày 9/11/2012, FLC Global (nay là KLF Global) khai trương sân tập golf mới mang tên FLC Golfnet 2 tại khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội.

Sân tập FLC golf Net điểm đến không nên bỏ qua

Cùng với diện tích hơn 3ha, chiều dài mặt sân hơn 400 yard, chiều rộng hơn 200 yard, FLC Golfnet 2 được coi là sân tập golf có quy mô lớn nhất hiện nay.

Với vị trí rất thuận lợi về giao thông, cùng cơ sở hạ tầng kỹ thuật được đầu tư hiện đại, và đạt tiêu chuẩn hạng nhất cùng với vốn đầu tư 20 tỷ đồng. Hệ thống dịch vụ hỗ trợ đồng bộ như học viên đào tạo golf, cửa hàng bán dụng cụ chơi golf, hệ thống nhà hàng, quán caffee. … FLC Golfnet 2 là một khu luyện tập, vui chơi giải trí đồng bộ và liên hoàn dành cho những người yêu thích môn golf giữa lòng Hà Nội.

Bài viết liên quan:

Sân golf Thủ Đức

Sân golf Cửa Lò Resort

Comment facebook