Cửa hàng bán dụng cụ chơi golf

Golf là môn thể thao đòi hỏi cao đối với các vật dụng từ gậy chơi, bóng golf đến trang phục ra sân như giày, mũ kính, một số dụng cụ chơi golf gang tay, bóng golf…

Tìm hiểu về dụng cụ chơi golf bao gồm những gì:

– Túi gậy golf: người chơi có thể lựa chọn các loại túi gậy phù hợp với phong cách của mình, bộ túi có thể lựa chọn loại túi 14 gậy, người chơi golf không nhất thiết phải có đầy đủ các gậy ra sân ,  chỉ cần 6 gậy là đủ, bao gồm 4 gậy đánh chính, 1 gậy chêm và một gậy đánh nhẹ.

Bóng golf-Dụng cụ golf không thể thiếu khi chơi golf

Bóng golf-Dụng cụ không thể thiếu khi chơi golf

 

Bóng golf và một số các dụng cụ golf liên quan: Bóng golf bao gồm bóng rỗng và bóng đặc và một số các dụng cụ golf khác như khăn lau bóng, tee golf,  miếng bọt biển lau bóng…Đặc điểm của bóng golf lỗm vỏ và sức chịu nén thay đổi theo sức đánh và độ xoáy, bóng đạt tiêu chuẩn giúp người choi có thể có những cú đánh chính xác và nhanh chóng giành chiến thắng.

– Lựa chọn gậy chơi golf: Để sử dụng các cây gậy như ý, người chơi cần quan tâm đến các yếu tố như đầu gậy, thân gậy, cán gậy. Một bộ gậy chơi golf tiêu biểu bao gồm 3 loại là gậy gỗ ( số 1.3.5), gậy sắt (3.4.5.6.7.8.9 và PƯ- gậy chêm) và cuối cùng là gậy đẩy gậy dùng để đánh nhẹ

Chọn gậy có thể điều chỉnh chiều cao theo từng đối tượng sử dụng, cán gậy phải chắc chắn và vừa vặn với kích cỡ bàn tay của mình.

Gậy golf-Dụng cụ chơi golf

Gậy golf-Dụng cụ chơi golf

Đặc điểm một số loại gậy golf:

+ Gậy golf bằng gỗ: dùng cho cú đánh ở những khoảng cách dài từ điểm phát bóng và đánh bóng từ đường nâng bóng. Gậy golf bằng gỗ thường có đầu bằng kim loại hoặc bằng gỗ.

+ Gậy bằng sắt dài trung bình và ngắn dùng cho khoảng cách tương đối chính xác, chiều dài của ống gậy thay đổi tùy theo độ vồng lên của mặt gậy. Gậy vồng lên thường ít sử dụng với những cú đánh xa mà cần những cú đánh chính xác.

+ Gậy đẩy là gậy đánh nhẹ được chơi ở các mặt cỏ, ống gậy có chiều dài trong khoảng 86-94cm, gậy của phụ nữ ngắn và nhẹ hơn của nam giới. Nhiều gậy đánh nhẹ được thiết kế sẵn nhằm đảm bảo hai bàn tay hướng đến gậy, gậy đánh nhẹ thường có cán dẹt phía trước, cho phép ngón trỏ nằm ở trung tâm đường gậy.

Dụng cụ chơi golf-gày golf

Dụng cụ chơi golf-gày golf

Dụng cụ chơi golf khác khi ra ngoài sân

Hầu hết các sân golf đều có quy định không mặc đồ Jeans mà thay vào bằng đồ nỉ và áo thun không cổ. Ngoài ra để thuận tiện người chơi cũng cần chọn cho mình những đôi giày golf có cảm giác êm gót chân và mắt cá, chọn kính đep phù hợp với không gian ánh sang, chọn phụ kiện như mũ nón, ô dù, áo đi mưa, găng tay…cho đồng bộ.

Cửa hàng bán dụng cụ chơi golf

Hiện nay hệ thống sân chơi golf cũng như các cửa hàng bán dụng cụ chơi golf cũng chưa nhiều để chơi được bộ môn này người chơi cần phải nắm rõ luật chơi cũng như cần trang bị cho mình những dụng cụ chơi golf tốt và đạt tiêu chuẩn.

Cửa hàng bán dụng cụ chơi golf

Cửa hàng bán dụng cụ chơi golf

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cửa hàng bán dụng cụ golf đó chính là Golffami, với hơn năm năm kinh nghiệm cung cấp các dụng cụ thiết bị chơi golf, được khách hàng tin tưởng . Hiện nay chúng tôi không ngừng nỗ lực nhằm phục vụ cho khách hàng một cách tốt nhất giúp cho những người mới chơi cũng như những golfer chuyên nghiệp tự tin với bộ dụng cụ golf được cung cấp bởi golffami. Mọi thông tin khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 02437970279 – 0944 891 896 để được tư vấn tốt nhất.

Comment facebook