Sân golf Thủ Đức những điều bạn chưa biết

Giới thiệu về sân golf thủ đức

Vị trí của sân golf Thủ Đức nằm trên quốc lộ 1 khoảng 12 km từ trung tâm Thành Phố HCM, thuộc Long Thanh Mỹ, Quận 9 TP Hồ Chí Minh

Sân golf Thủ Đức được chi làm 2 khu: Khu Tây và khu Đông, mỗi khu khoảng 18 lỗ, Sân golf Thủ Đức có diện tích rộng khoảng 300 ha với 36 lỗ, được xem là một trong những CLB golf nhà nghề hàng đầu ở Việt Nam, với 72 gậy tiêu chuẩn, sân golf hiện cũng có những thu hút khoảng 500 tay golf mỗi buổi vào những dịp cuối tuần hay lễ tết, đây được coi là một trong những nơi có tổ chức giải chuyên nghiệp mở rộng đầu tiên ở Việt Nam.

Sân golf Thủ Đức

Sân golf Thủ Đức

Sân golf Thủ Đức rộng khoảng 7.228 thước với 18 lỗ golf, sân golf được bao bọc bởi những đường lăn bóng nhấp nhô, liên kết với những đường sông nước bao quanh. Hiện sân golf này không chỉ thu hút giới doanh nhân mà nó cũng còn thu hút những vị quan chức cấp cao cùng các nhà ngoại giao tới chơi golf.

Chỉ tính riêng năm 2011, sân golf Thủ Đức đã tổ chức 46 giải lớn cùng với sự quy tụ hơn 100 gôn thủ mỗi giải. ngoài ra sân golf còn tổ chức một số các giải đấu lớn như Sài Gòn Toursit, trong 11 lần giải golf từ thiện “Swing for life” được tổ chức trước đó, đến nay sân golf Thủ Đức vẫn được lựa chọn là một trong những sân golf duy nhất tổ chức những giải này,

Sân golf Thủ Đức vươn tầm đẳng cấp

Chất lượng sân: Với một trong những công trình lớn như thế này, thì được biết chất lượng sân không cần bàn cãi. Từ mặt Cỏ nhân tạo sân golf , bãi cát, sông nước hay địa hình của sân golf Thủ Đức hoàn toàn đạt chất lượng quốc tế, nó sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị khi chơi golf tại đây. Bởi đây cũng chính là một trong những điểm thu hút lớn nhất đối với các doanh nhân có niềm đam mê bộ môn này.

Dịch vụ sân golf Thủ Đức

Dịch vụ sân golf Thủ Đức

Sân golf thủ đức địa điểm tổ chức lý tưởng cho các giải đấu: Với quy mô lớn, cũng như dịch vù cùng chất lượng sân, thì không lý do gì các đơn vị tổ chức lại không lựa chọn sân golf Thủ Đức làm địa điểm thi đấu. Và trên thực tế nơi đây đã tổ chức thành công các giải golf nghiệp dư và các giải đấu golf mang tầm quốc tế như: giai Omega Tour, giải Hanabank VietNam Master…

Những giải đấu lớn chính là sự khẳng định cho chất lượng của sân golf này, hiện nó không chỉ thu hút các doanh nhân trong cả nước, mà còn cả những quan chức cao cấp những golf thủ nổi tiếng cũng vô cùng thích thú khi đến đây.

Sân golf Thủ Đức đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sống đô thị. Bởi nó không chỉ mang ý nghĩa về mặt giải trí mà còn là bộ mặt của thành phố, thể hiện được sự đẳng cấp của một khu đô thị hiện đại.

Bạn còn chần chừ gì mà không thử trải nghiệm những dịch vụ của sân golf Thủ Đức này một cách tốt nhất

Bạn có thể xem thêm:

Danh sách sân golf Miền Bắc

Cỏ nhân tạo sân golf được ứng dụng trong mô hình nào

Comment facebook