Việt Nam có trong đề cứ giải golf par3 tốt nhất thế giới

Sân Academy Course của học viện golf Els Performance (EPGA) được coi là một trong sáu sân chín hố par3 tốt nhất, theo World Golf Awards.

Vị trí Sân Academy Course ở Ecopark, Hà Nội sẽ cạnh tranh danh hiệu sân chín hố par3 tốt nhất năm 2019, cùng năm sân golf khác đó chính là Bukit Pandawa (Indonesia), Cromwell (Anh), Cumberwell Park (Anh), The Turtle Hill (Bermuda) và Zhang Lianwei (Trung Quốc).

Việt Nam có trong đề cứ giải golf par3 tốt nhất thế giới

World Golf Awards đã cho ra mắt từ năm 2014 được đánh giá là giải thưởng uy tín nhất trong ngành du lịch golf. Kết quả hiện có của một số các hạng mục sẽ có sau bảy tháng bình chọn trên mạng internet, và hiên cũng sẽ được công bố vào cuối năm 2019.

Sân chín hố par3 Academy Course được biết là của học viện EPGA được đưa vào hoạt động từ tháng 9/2017, đây là nơi các học viên của EPGA cũng như các golfer nghiệp dư và chuyên nghiệp hoàn thiện các kỹ năng short-game và giúp cải thiện kỹ thuật thi đấu. Sân đấu do golfer Nam Phi Ernie Els thiết kế được đánh giá có cảnh quan và hệ thống dịch vụ đi kèm tiện nghi bậc nhất tại Việt Nam.

EPGA cũng là học viện do golfer sở hữu bốn major sáng lập. Hồi đầu tháng 3, EPGA và Hiệp hội golf Việt Nam (VGA) và đã có ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển môn golf ở Việt Nam. Học viện này cũng đã cam kết hỗ trợ tối đa cho các dự án đào tạo trẻ, cũng như giúp cho việc nâng cao chất lượng đội tuyển quốc gia, chuẩn bị cho các kỳ SEA Games và Olympic sắp tới.

Bài viết liên quan:

>>>Đặc tính bóng nổi hay chìm những điều thú vị các golfer chưa biết

>>>Đột phá với công nghệ đầu tiên trên thế giới – Gậy golf Honma Tour World 747

Comment facebook