Đặc tính bóng nổi hay chìm những điều thú vị các golfer chưa biết

Quả bóng golf tưởng chừng như rất nhỏ bé những bên trong nó lại có rất nhiều các điều thú vị. Trong những bài viết trước Golffami đã giới thiệu đến các bạn đọc vật liệu làm bóng golf, giá một quả bóng golf, cạch lựa chọn bóng golf, hôm nay Golffami sẽ mang đến cho bạn đọc biết được một bí mật khác về quả bóng golf. Đó là bóng golf nổi hay chìm, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Đặc tính bóng nổi hay chìm

Đặc tính bóng nổi hay chìm

Tìm hiểu bóng golf nổi hay chìm

Bóng golf có hai loại là bóng golf nổi và bóng golf chìm. Thường các golfer sẽ sử dụng bóng golf chìm nhiều hơn so với bóng golf nổi. Những quả bóng golf nổi thường được dùng cho các sân tập khi đánh ra hồ cùng với thiết kế giúp bóng khỏe và bền trong môi trường nước hơn.

Đối với bóng golf chìm, bóng golf được thiết kế hấp thụ nước. Nó cũng chỉ mất khoảng 12h để nước có thể còn thấm vào vỏ và đến lõi. Lượng hấp thụ thay đổi giữa các loại quả bóng khác nhau và thời gian chúng bị ngập nước. Sấy khô, ngay cả còn có được cùng với nhiệt độ cao bóng cũng sẽ không hoàn toàn thoát hết nước ra ngoài.

Trong khi nước có thể không có ảnh hưởng lớn đến khí động lực học, nó cũng có thể có tác động lớn đến khoảng cách và năng lượng khi bạn đánh bóng.

Bóng golf nổi không có gì khác biệt đáng kể so với những quả bóng golf rất thông thường. Các quy tắc thiết lập trong lượng tối đa và có đường kính tối thiểu cho một quả bóng. Làm cho quả bóng càng nặng và càng nhỏ làm tăng khoảng cách cú đánh, vì vậy rõ ràng quả bóng golf bình thường đi đến những giới hạn này và do đó sẽ có mật độ khoảng 1,09 là sẽ chìm trong nước.

Đặc tính bóng nổi hay chìm những điều thú vị các golfer

Đặc tính bóng nổi hay chìm những điều thú vị các golfer

Để tạo bóng nổi, bạn cũng chỉ cần điều chỉnh hỗn hợp được sử dụng và do đó làm cho nó có thể lớn hơn giữ trọng lượng hoặc làm cho nó nhẹ hơn giữ đường kính để đạt được mật độ dưới 1.0, floaters điển hình làm như cũ giảm trọng lượng sẽ làm tăng hiệu suất hơn là giúp tăng kích thước.

Vật liệu tổng hợp hiện nay cũng có thể sẽ được sử dụng giống như trong các quả bóng thông thường và nó cũng không khó phân biệt được với nhau. Vậy vì sao không chơi bóng golf nổi. Bởi vì họ sẽ phải giảm được cùng với mật độ của quả bóng quá nhiều. Từ đó làm giảm khoảng cách và khả năng chơi của người chơi ½ hoặc nhiều hơn.

Như vậy bóng golf có 2 loại là bóng golf chìm và bóng golf nổi. Người chơi golf thường sử dụng bóng golf chìm giúp tăng khoảng cách của cú đánh và tăng hiệu suất trong mỗi cú đánh bóng.

Bài viết liên quan:

>>>Kiểm soát cú putt hiệu quả cao trong đánh golf

>>>Mẹo giúp golfer chọn dụng cụ golf phù hợp với tốc độ swing của mình

Comment facebook