Lưới golf Polyester GOMIL01

Thông số kỹ thuật

– Màu sắc: Xanh lá cây

– Chất liệu lưới: Polyester, sợi dù.

– Chiều dài của mắt lưới : 2.8 cm

– Kích thước khổ lưới :được đặt theo yêu cầu của khách hàng

– Độ mục lưới: 8 năm

  • Miễn phí vận chuyển các thiết bị golf với đơn hàng lớn hơn 10.000.000 đ
  • Giao hàng ngay sau khi đặt hàng với các thiết bị golf (áp dụng với Hà Nội & các tỉnh thành lân cận)
  • Các thiết bị golf có thể được đổi hàng trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
  • Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm, các thiết bị golf này

1. Giới thiệu về Lưới golf Polyester Gomil01

Lưới golf Polyester Gomil01 là một trong những loại lưới chuyên dụng được làm bằng vải dù, lưới thường được các chủ đầu tư sử dụng các công trình thi công trụ lưới, thi công sân tập golf. Hiện nay golf là môn thể thao đang rất phát triển của Việt Nam, hiện các sân tập golf và sân golf đang mọc lên rất nhiều chính vì thế mà nhu cầu sử dụng các loại  lưới golf  chất liệu Polyester cũng rất nhiều.

2. Đặc điểm Lưới golf Polyester Gomil01

Lưới golf Polyester Gomil01 hay còn có tên gọi khác là lưới vải dù là sản phẩm được làm từ vải dù và chất liệu nhựa tổng hợp cao cấp, lưới được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao của Hàn Quốc. Lưới golf Polyester Gomil01 hiện cũng có những đặc điểm nổi bật sau:

– Lưới có trọng lượng nhẹ, độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài

– Lưới có đặc điểm không thấm nước, có khả năng chống chịu tốt với thời tiết nắng mưa, phù hợp với các điều kiện ở các sân golf

Lưới golf Polyester Gomil01 hay lưới PE có đặc điểm là khổ lưới lớn có thể được dùng để che chắn rất tốt

Lưới golf Polyester Gomil01 có lỗ lưới được dệt bền và chắc và không mất quá nhiều thời gian để ghép các tấm lưới vào với nhau

Các loại lưới golf PE tại Golffami được thiết kế theo tiêu chuẩn lưới golf Hàn Quốc, tùy thược vào những yêu cầu của khách hàng cũng sẽ có những kích thước lưới golf khác nhau.

Lưới golf Polyester Gomil01 ngoài việc sử dụng lưới vào sân golf, thì lưới golf Polyester cũng được sử dụng rất nhiều trong việc sản xuất các thiết bị golf như:

Bộ khung tập golf các loại

– Dùng làm các chipping net

– Các bộ chơi golf mini

Để được tư vấn báo giá chi tiết về Lưới golf Polyester Gomil01, khách hàng có thể liên hệ theo số hotline 02437970279 – 0944 891 896 để được tư vấn tốt nhất, Golffami sẽ có những chính sách hỗ trợ và vận chuyển hàng tốt nhất cho bạn.

Comment facebook