Tìm hiểu giải golf cúp Letran Furniture ra mắt CLB Doanh Nhân

Được biết vào ngày 4.10 tại TP.HCM đã diễn ra buổi họp báo công bố giải golf Letran Furniture 2018 do CLB Doanh nhân QNH được tổ chức nhân sự kiện ra mắt câu lạc bộ vào ngày 10.10.2018. Đồng thời, cùng với việc tổ chức giải golf nhằm gây quỹ nhằm hỗ trợ chương trình khởi nghiệp cho doanh nhân trẻ Quảng Nam.

Được biết giải đấu quy tụ nhiều tay golf giỏi nhất cả nước đăng kí tranh tài ở Sân golf Tân Sơn Nhất, với nhiều giải thưởng hấp dẫn. Trong đó, đáng chú ý nhất vẫn là giải thưởng hole – in – one, tức chỉ đánh 1 gậy vào thẳng lỗ. Các tay golf cũng sẽ có cơ hội nhận được tổng giải thưởng hấp dẫn, như 1 căn hộ penhouse trị giá hơn 6 tỉ đổng do tập đoàn Berjaya Việt Nam tài trợ, hay 1 xe cao cấp Volkswagen trị giá 1,48 tỉ đồng, cùng hơn 2 tỉ đồng tiền mặt và hiện vật của những nhà tài trợ khác.

Giải golf cúp Letran Furniture

Cũng tại buổi họp báo, ông Mai Phúc – chủ tịch hội đồng hương QNH cũng đã chia sẻ rằng CLB doanh nhân QNH thuộc hội đồng hương 3 huyện Quế Sơn – Nông Sơn – Hiệp Đước, QN đang sinh sống và làm việc tại TP HCM và các tỉnh Phía Nam cùng tổ chức giải golf cúp Letran Furniture. Giải golf này được tổ chức nhằm mục đích gắn kết tình cảm quê hương cũng như cùng nhau chia sẻ, hỗ trợ những kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất kinh doanh cùng nhau phát triển.

Giải golf cúp Letran Furniture cũng sẽ khai mạc chính thức vào 12h ngày 10.10.2018 tại sân golf Tân Sơn Nhất, với sự tham gia của 144 tay golf.

Ban tổ chức giải cũng cho biết ngay trong buổi tối cùng ngày cũng sẽ diễn ra Gala trao thưởng cũng như ra mắt CLB Doanh nhân QNH. Nơi tập hợp những người con quê hương Quảng Nam đang làm ăn, sinh sống tại TP HCM cùng các tỉnh phía nam. Cũng được biết ban tổ chức, giải golf Letran Furniture ngoài việc giao lưu rèn luyện sức khỏe còn là nơi để các doanh nhân có cơ hội hợp tác làm ăn và cao hơn và kêu gọi tinh thần tương thân, tương ái.

Bài viết liên quan:

>>>Tỉnh Hà Tĩnh đề xuất thêm 2 sân golf

>>>Ra mắt Galaxy Watch Golf Edition của samsung dành riêng cho dân chơi golf

Comment facebook