Tỉnh Hà Tĩnh đề xuất thêm 2 sân golf

Được biết văn phòng chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến của Thủ Tướng chính phủ đồng ý cho Tỉnh Hà Tĩnh bổ sung thêm 2 sân golf. Trong đó có 1 sân golf 18 lỗ tại Tp Hà Tĩnh, 1 sân golf 36 lỗ golf tại khu du lịch Thiên Cầm ( Cẩm Xuyên)

Thủ tướng cũng đã đồng ý về chủ trương giao bộ KH&ĐT về việc xem xét bổ sung 2 sân golf trên vào quy hoạch hệ thống sân golf cả nước theo quy định.

Tỉnh Hà Tĩnh đề xuất thêm 2 sân golf

Trước đó, UBND tỉnh Hà Tĩnh cũng đã có văn bản đề nghị bộ KH &ĐT xem xét về việc bổ sung 2 sân golf này vào quy hoạch sân golf Việt nam đến năm 2020.

Công ty CP Tập đoàn FLC đã đề xuất nghiên cứu đầu tư các dự án Quần thế du lịch nghỉ dưỡng cao cấp tại khu du lịch Thiên Cầm cùng với quy mô khoảng 1000ha trong đó có dự án 1 sân golf 36 lỗ với diện tích khoảng 150ha tại khu vực đất cát ven biển thuộc địa bàn thị trấn Thiên Cầm.

Công ty CP Crystal Bay cũng đã có bước để có được những đề xuất Dự án Công viên trung tâm và khu đô thị Lam Hồng Garden Park City có được tại thành phố Hà Tĩnh cùng với quy mô khoảng 200ha, trong đó nó cũng có được cùng với 1 sân golf 18 lỗ và còn có với diện tích khoảng l00ha thuộc địa bàn phường Văn Yên.

Được biết UBND tỉnh Hà Tĩnh, hiện nay cũng có 2 dự án trên đều là các dự án lớn,và nó cũng còn có nhiều ý nghĩa quan trọng trong việc thúc đẩy quá trình nhằm phát triển đô thị, du lịch nói riêng và phát triển kinh tế – xã hội của Hà Tĩnh nói chung; còn có được nhờ có những bước nhằm có được nhờ đó rất phù hợp với định hướng phát triển bền vững của tỉnh Hà Tĩnh trong thời gian tới.

Bài viết liên quan:

>>>Cách bố trí cảnh quan sân vườn biệt thự

>>>Thi công Green mini golf công ty 389

Comment facebook