thi công cỏ sân golf

Golf là môn thể thao hiện nó mới gia nhập vào Việt Nam, rất nhiều người còn cho rằng đây là môn thể thao quý tộc và chi phí đắt đỏ, tuy nhiên với sự phát triển của các sân golf cỏ nhân tạo việc chơi golf cũng đã trở nên dễ dàng hơn với nhiều người, hiện nay các trung tâm kinh doanh sân golf cỏ nhân tạo ngày càng nhiều, người chơi cũng có thể dễ dàng tiếp cận với môn thể thao yêu thích này.

Thi công cỏ sân golf rất thuận lợi bởi không cần diện tích nhiều, chỉ cần một khu vực nhỏ trong phòng, ngoài sân là bạn cũng đã có thể sở hữu một sân golf cho riêng mình, bạn không cần túi gậy đắt tiền, không phải bỏ thời gian di chuyển đến các sân golf bạn cũng có thể chơi golf mọi lúc mọi nơi bất cứ khi nào bạn muốn. Dù trong nhà hay ngoài sân, trong phòng làm việc sân thượng hay phòng khách bạn chỉ cần muốn sẽ có ngay một sân golf mini xuất hiện.

thi công cỏ sân golf mini nhanh chóng

thi công cỏ sân golf mini nhanh chóng

Đầu tiên bạn cần làm là ý tưởng về một sân golf của mình, nó được đặt ở đâu, với diện tích bao nhiêu, sau đó bạn nên liên hệ với các đơn vị thi công cỏ sân golf và các thiết bị sân tập golf để tiến hành lắp đặt cỏ nhân tạo sân golf cho mình.

Thời gian và chi phí thi công cỏ sân golf sẽ tùy thuộc vào loại sân golf mà bạn muốn lắp đặt, nếu là loại sân golf kết hợp với sân vườn thì thời gian cũng sẽ lâu hơn.

Quy trình thi công cỏ sân golf

Thi công cũng diễn ra rất đơn giản và nhanh chóng, bạn nên thực hiện dưới sự tư vẫn của các đơn vị thi công cỏ sân golf có uy tín. Sau đây Golffami sẽ giới thiệu đến bạn về quy trình thi công cỏ sân golf bao gồm các bước sau:

Dọn dẹp mặt bằng thi công: Trước tiên bạn cần phải dọn dẹp mặt bằng thi công sạch sẽ, có thể không cần thiết nếu mặt bằng thi công đã hoàn thiện.

Xử lý đất nên và cần tạo đọ cao tương thích với bản thiết kế: Sau khi dọn dẹp cảnh quan xong, chúng tôi sẽ xử lý đất nền theo bản thiết kế. Bước đầu tạo độ dốc cho sân golf mini để tiện cho bước tiếp theo giảm bớt chi phí đổ đá

Quy trình thi công cỏ sân golf

Quy trình thi công cỏ sân golf

Rải đá và dằm đá khâu này rất quan trọng đòi hỏi có độ chính xác tương đối cho sân golf trước khi đổ bê tông, và định vị các lỗ golf trước khi đổ bê tông.

Bước tiếp theo của thi công cỏ sân golf là quét keo và dán cỏ: sau khi đợi bê tông thành hình và chắc chắn, thời gian còn phụ thuộc và thời tiết, vì keo rất độc nên quá trình thi công cỏ sân golf cần phải có đồ bảo hộ lao động nhằm đảm bảo tính an toàn.

Bước cuối cùng của thi công cỏ sân golf là tinh chỉnh và dọn dẹp lại cảnh quan xung quang khu vực sân golf, như vậy sân golf mini đã hoàn thành, với thời gian thi công chưa đến một ngày và tầm 2-3 ngày thì bạn cũng đã có thể luyện tập được.

Vậy bạn đang muốn tìm một địa chỉ uy tín để tiến hành Thi công cỏ sân golf bạn cũng có thể liên hệ ngay đến chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn chuyên các dịch vụ về: Thiết kế thi công sân tập golf

 

Comment facebook