Thiết kế thi công sân tập golf

Thiết kế sân tập golf

Golf là môn thể thao du nhập vào Việt Nam không lâu. Tập golf giúp bạn giải tỏa được căng thẳng và cân bằng được công việc cũng như cuộc sống. Mỗi lần chơi là một thử thách khác nhau, cùng với sự kết hợp tuyệt vời của cảnh đẹp và không khí trong lành giúp chúng ta phần nào giả tỏa được những căng thẳng trong cuộc sống.

Golffami ra đời với mục đích là tư vấn chuyên nghiệp trong việc thiết kế thi công sân tập golf đạt được tiêu chuẩn quốc tế.

Thiết kế thi công sân tập golf

Thiết kế thi công sân tập golf

Thiết kế thi công sân tập golf– Cách chúng tôi làm việc

Đây là một lĩnh vực đòi hỏi tính chuyên môn cao, nó quyết định đến lượng khách tới sân tập cũng như kết quả luyện tập của người chơi . Chính vì vậy nó đòi hỏi phải có sự tính toán về kích thước sân tập golf một cách chính xác. Công việc này đòi hỏi người thiết kế phải am hiểu địa hình, vừa có kinh nghiệp thiết kế vừa có kinh nghiệm thi công sân tập golf. Kích thước sân tập golf tiêu chuẩn cũng rất đa dạng, nó có thể giao động từ 1 cho đến 5, và có thể là  10 làn đánh. Cảm giác bạn cầm gậy trong những sân tập golf nhỏ nó cũng có những điều thú vị riêng.Một sân tập golf đạt chuẩn nó không chỉ đảm bảo các tiêu chuẩn về mặt thông số mà còn đảm bảo về mặt không gian cũng như cảnh quan của sân tập golf.

Việc thi công sân tập golf có khó khan gì và mục tiêu của các nhà đầu tư là gì? Đối với các nhà đầu tư thì sân tập golf là một hình thức khá mới mẻ vì vậy họ cần phải lựa chọn đon vị thiết kế sân tập golf một cách kĩ lưỡng.Giai đoạn thiết kế sân tập golf:

– Quy trình thiết kế sân tập golf: để mạng lại kết quả tốt và không mất nhiều thời gian một dự án sân tập golf phải trải qua ba giai đoạn chính: gia đoạn đầu liên quan đến bản vẽ tổng thể, giai đoạn hai bản vẽ xây dựng chi tiết và giai đoạn 3 là giám sát xây dựng sân tập golf.

– Bản vẽ tổng thể sân tập golf: giai đoạn này liên quan đến việc khảo sát hiện trạng và gặp gỡ khách hàng và đội ngũ tham gia dự án cùng kiểm tra thực địa và thảo luận dự án ngắn gọn. Chương trình làm việc lần đầu này chúng tôi sẽ chuẩn bị một số hình ảnh minh họa về sân tập golf để khách hàng dex hình dung.

– Bản vẽ thiết kế sân tập golf tổng thể: chúng tôi sẽ có những chuyến công tác khảo sát tiếp theo được thực hiện bới đội ngũ nhân viên để rà soát lại những điểm cần thiết trên bản vẽ sơ phác. Thêm vào đó là việc thu thập thông tin của dự án chuẩn bị cho giai đoạn hoạch định chi tiết các yếu tố kỹ thuật cho công việc sân tập golf. Chúng tôi sẽ chuẩn bị bản vẽ thiết kế sơ phác cuối cùng để báo cáo toàn bộ dự án cũng như sân tập golf và trình bày tới khách hàng.

– Bản vẽ tổng thể – Báo cáo về bản thiết kế sân tập golf tổng thể dự án: đây là giai đoạn rà soát lại các vấn đề cần thiết trên bản thiết kế sơ phác cuối cùng. Chúng tôi chuẩn bị báo cáo cho bản vẽ tổng thể toàn bộ dự án. Nếu như dự án liên quan đến những hoạch định các khu nghỉ mát và dân cư bản thiết kế sẽ hoạch định ranh giới vị trid các khu vực, ranh rới các thửa.

Bản vẽ thiết kế thi công sân tập golf

Bản vẽ thiết kế thi công sân tập golf

– Bản thiết kế thi công sân tập golf bao gồm:

+ Bản thiết kế tổng thể của toàn dự án

+ Mặt bằng liên quan đến các hạnh mục như sân golf, khu thương mại, không gian mở

+ Bản vẽ đường giao thông và đường nội bộ

+ Bản thiết kế quản lý nước thể hiện kênh rạch lưu thông an hồ, nhánh song và vùng ẩm thấp

+ Báo cáo về bản thiết kế tổng thể thể hiện một các chi tiết bao gồm những đề xuất liên quan đến cảnh quan sân golf.

Thiết kế sân tập golf chi tiết: sau khi dự án của khách hàng được phê duyệt, chúng tôi chuẩn bị bản vẽ chi tiết kỹ thuật cho việc xây dựng sân tập golf. Chúng tôi xác định các hạng mục xây dựng. Tài liệu bản vẽ xây dựng của chúng tôi bao gồm, các bản vẽ về mặt sân, điểm nhặt bóng golf và hố cát, các bản vẽ này thể hiện chi tiết với khoảng cách 0.25m. Chúng tôi cung cấp các báo cáo chi tiết kỹ thuật xây dựng mô tả các thiết bị chất liệu cũng như các tiêu chuẩn cho từng hạng mục trong qúa trình xây dựng.

Sân tập golf

Sân tập golf thi công bởi Golffami

Lý do bạn chọn Golffami thiết kế thi công sân tập golf

Chất lượng một loại hình golf chuyên nghiệp quyết định tới 80% kết quả luyện tập, vậy một sân tập golf như thế nào là tiêu chuẩn và nên chọn đơn vị thi công đạt kết quả cao. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu.
Quy trình thi công sân tập golf tiêu chuẩn

Bước 1: Dọn mặt bằng chuẩn bị thi công: Công việc dọn mặt bằng thi công sân tập golf là công việc vô cùng quan trọng. Khi xây dựng sân tập golf bạn cần phải phát quang cây cối, bụi rậm và định vị các vị trí khác nhau trong một đường golf. Quá trình thi công chúng ta cần phải tuân thủ bản thiết kế sân tập golf chi tiết như một sân tập golf thu nhỏ trên giấy. Chúng ta cần tuân thủ kích thước sân tập golf một cách chính xác. Đối với những sân tập golf có diện tích rộng thời gian dọn mặt bằng mất khoảng 3-6 ngày

Bước 2: đào và đắp: đây là công việc đòi hỏi những chuyên gia nhiều kinh nghiệm, bỏi còn tùy thuộc vào thế đất mà quyết định khi vực nào cần đào và khu vực nào cần đắp.

Bước 3: định dạng sân tập golf: Đây là một trong những công đoạn chính của quy trình thi công đường golf hay putting green việc giám sát thi công ở giai đoạn này cần sự kết hợp cùng khả năng xử lý tình huống  trên các công trường như:

+ Gặp tảng đá lớn trong lòng đất

+ Các vị trí dễ sạt lở

+Các khu vực nên yếu hoặc các vùng đầm lầy

Bước 4: Thi côn hệ thống thoát nước sân tập golf

Bước 5: lắp đặt hệ thống phun nước

Bước 6: san cát

Bước 7: Gieo trồng và thi công cỏ sân golf

thiết kế thi công sân tập golf

Thiết kế thi công sân tập golf Tại Hà Nam

Với nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực thiết kế thi công sân tập golf ở các loại sân tập golf ở các địa hình khác nhau. Hiện chúng tôi rất vinh dự được khách hàng tin tưởng trong việc thiết kế thi công những sân tập golf tiêu chuẩn quốc tế.

Tại ngôi nhà chung golffami hội tụ rất nhiều các nhà thiết kế những kĩ sư có bề dày kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực thiết kế và thi công sân tập golf. Golffami đã từng bước khẳng định được khả năng của chính mình thông qua những công trình mà họ xây dựng. Với những gì đã thể hiện Golffami xứng đáng để khách hàng lựa chọn là một trong những đơn vị uy tín trong mảng Golf tại Việt Nam.

Các gói tư vấn về thiết kế thi công sân tập golf

Thiết kế thi công sân tập golf trong nhà: thiết kế golf văn phòng, golf góc nhà, swing trong nhà.

Thiết kế thi công sân tập golf ngoài trời: thiết kế sân tập golf resort, sân tập golf hay green cỏ nhân tạo

– Các dịch vụ thi công sân tập golf như: thi công cỏ nhân tao, thi công lưới golf và trụ lưới, thi công cỏ nhân tạo sân golf

– Thiết kế thi công phòng tập golf 3D

Để được tư vấn chi tiết về thiết kế thi công sân tập golf chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí. Bạn liên hệ với chúng tôi Hotline: 0437970279 – 0944 891 896.

Bạn có thể tham khảo thêm một số Thiết bị sân tập golf

Comment facebook