Marc Leishman và D.J Trahan chính thức rút lui khỏi AT&T Byron Nelson 2019

Cho đến thời điểm hiện tại, giải AT&T Byron Nelson 2019 đã có 2 người chơi thông chính thức rút lui bởi bị chấn thương ở lưng

Ngay một ngày trước khi AT&T Byron Nelson phát bóng, trang Twetter chính thức của giải đấu PGA Tour đã đưa ra một thông báo chính thức về việc Marc Leishman sẽ thể không góp mặt trong sự kiện năm nay. Và lý do được vị đại diện của tay golf hạng 22 của Thế giới tiết lộ rằng anh đang gặp chấn thương lưng và hiện tại anh cần có thời gian để nghỉ dưỡng và phụ hồi chấn thương.

Marc Leishman chính thức rút khỏi giải đấu AT&T Byron Nelson 2019

Tại AT&T Byron Nelson năm 2018, Marc Leishman đã hoàn thành xuất sắc 4 vòng đấu và về đích với vị trí Thứ 2 với tổng điểm (-20) gậy – chỉ cách biệt 3 gậy so với nhà vô địch trẻ tuổi Aaron Wise. Cũng ở sự kiện này vào năm ngoái, Leishman cũng đã ghi được 61 gậy sau vòng 1, lập thành tích kỷ lục trong sự nghiệp của anh.

D.J Trahan chính thức rút khỏi giải đấu AT&T Byron Nelson 2019

Tiếp theo đó, trong mùa giải 2019, tay golf 35 tuổi người Úc này cũng đã có 3 kết thúc nằm trong T-5, trong đó có thành tích xuất sắc nhất đó là T-3 tại Sony Open in Hawaii.Cũng theo thông báo của PGA, vị trí thi đấu của golfer Leishman tại giải đấu này cũng sẽ được thay thế bởi golfer người Thụy Điển có tên Daniel Chopra.

Tiếp theo, trang Twetter chính thức của PGA là thông báo D.J Trahan cũng không tham gia AT&T Byron Nelson 2019 và cũng với với lý do tương tự. Tuy nhiên, quyết định của Trahan lại được đưa ra ngay trong buổi sáng trước khi giải đấu bắt đầu nên ban tổ chức không thể bổ sung thêm người chơi khác tham gia.

Xem thêm:

Comment facebook