Diện tích sân bóng đá cỏ nhân tạo 7 người

Để có thể xây dựng sân bóng đá cỏ nhân tạo 7 người bạn cũng cần hiểu rõ và chính xác tuyệt đối về diện tích kích thước khi xây dựng sân bóng đá 7 người theo đúng tiêu chuẩn của FIFA dành cho sân bóng đá cỏ nhân tạo 7 người.

Ngoài diện tích kích thước chung bạn cũng cần quan tâm đến các tiêu chuẩn khác như: các khu vực cấm địa, khu phạt đền, đường biên dọc…để đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn khác như: khu vực cấm địa, khu vực phạt đền, đường biên dọc…Để đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn sân bóng đá 7 người mà FIFA quy định.

Bản thiết kế sân bóng đá cỏ nhân tạo 7 người

Kích thước sân bóng đá cỏ nhân tạo 7 người theo tiêu chuẩn của FIFA

Diện tích sân bóng đá 7 người dùng cỏ nhân tạo với kích thước: Chiều rộng 30m, chiều dài 60m ( không bao gồm đường biên). Ngoài ra bạn cũng cần phải làm đúng theo những tiêu chuẩn khác như sau:

Các tiêu chuẩn sân bóng đá cỏ nhân tạo 7 người:

Để đảm bảo khi xây dựng sân bóng đá 7 người bạn cũng cần một số những lưu ý các tiêu chuẩn dành cho sân bóng đá 7 người như sau:

– Từ khu vực cấm địa cách khung thành 6m rộng 8m

– Điểm phạt đền cách khung thành 3.5m

– Kích thước khung thành 3.6m x 2.1m

– Đường biên dọc 50m-75m

– Đường biên ngang: 40m đến 55m

Đường thẳng song song và hiện cách biên ngang 13m, và được chạy suốt chiều ngang sân, gọi là đường 13m. Chạy suốt chiều ngang sân. Gọi là đường 13m. Hiện các đường giới hạn đều không quá rộng hơn 12cm.

Đường giới hạn nửa sân kẻ suốt theo chiều ngang và chia sân thành 2 phần bằng nhau.

Khu cầu môn của sân bóng 7 người

Sân bóng được thiết kế theo đúng diện tích kích thước sân bóng đá 7 người đạt tiêu chuẩn FIFA là điểm cách cột dọc 5m trên đường biên ngang của mỗi phần sân, kẻ vào phía trong 2 đoạng thẳng song song, vuông góc với biên ngang và có độ dài 5m, kẻ đường nối liền hai đầu đoạn thẳng đó. Phần diện tích được giới hạn bởi những đoạn thẳng đó và đường biên ngang gọi là khu cầu môn.

Sân bóng đá cỏ nhân tạo 7 người

Khu phạt đền:

Khu phạt đền của sân bóng đá cỏ nhân tạo dành cho 7 người theo quy định như sau:

Khu này cách cột dọc 13m trên đường biên ngang mỗi phần sân.

Kẻ 2 đoạn thẳng song song vuông góc với biên ngang vào có độ dài 13m và các đường nối liền 2 đoạn thẳng.

Trong khu phạt đền có một điểm với đường kính 22cm

Các điểm giữa đường biên ngang 9m

Cột cờ góc:

Ở mỗi sân được cắm cột cờ góc không nhọn, đầu và cao tối thiểu 1m50

Cung phạt góc:

Từ tâm là điểm cắm các cột cờ góc, và kẻ vào trong sân 1/4 cung trong bán kính 1m.

Bài viết này với mong muốn chia sẻ với mục đích khi khách hàng xây dựng sân bóng đá cỏ nhân tạo dành cho 7 người thì cũng cần căn cứ theo những tiêu chuẩn sân bóng đá 7 người này để có thể nghiệm thu công trình hay cũng có thể làm căn cứ để quyết định xây dựng sân bóng đá bao nhiêu người cho phù hợp với diện tích hiện có của mình.

Công ty Trường Phú Thuận là một trong những đơn vị hàng đầu trong thiết kế sân bóng cỏ nhân tạo đúng kích thước và đạt tiêu chuẩn FIFA. Quý khách muốn thi công sân cỏ nhân tạo Mini 7 người hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Bài viết liên quan:

+ Cỏ nhân tạo bao nhiêu tiền một mét vuông

Sân golf ở Nhật ế do người chơi golf giảm mạnh

 

Comment facebook