Địa chỉ bán gậy golf honma cũ uy tín

Giới thiệu về gậy golf honma chính hãng

Honma là thương hiệu sản xuất dụng cụ golf nổi tiểng của Nhật Bản. Các sản phẩm về golf của Honma luôn có chất lượng cao và được đón nhận từ các golfer trên toàn thế giới. Đặc biệt với hãng gậy golf Honma luôn chế tạo những mẫu gậy golf của mình bằng thủ công từ nghệ nhân giàu kinh nghiệm. Thương hiệu gậy golf Honma đã khẳng định được vị thế của mình và trở thành thương hiệu được yêu thích nhất hiện nay.

Gậy golf honma

Các mẫu gậy golf Honma từ trước tới nay đều luôn duy trì được những nét độc đáo của mình. So với các thương hiệu gậy khác thì Honma luôn được đánh giá cao hơn về chất liệu đường nét sắc cạnh, cùng bề mặt gậy không quá dày. Hơn hết là việc Gậy golf Honma luôn sản xuất gậy golf của mình thủ công nên nó được làm tỉ mỉ mới từng chi tiết.

Đặc điểm đối với gậy golf Driver Honma

Với những thiết kế của gậy golf Honma driver với mục đích tăng khoảng cách và tăng tính cơ động. Cùng với mặt tiếp xúc của gậy mỏng hơn giúp ôm bóng tốt hơn và làm chủ được cú đánh hiệu quả. Với những vật liệu làm mặt gậy nhẹ tạo nên điểm cắt ngọt và hiệu suất được tăng cao.

Đối với gậy golf Irons Honma

Với công nghệ hiện đại, giúp cải thiện khoảng cách và phương hướng tốt nhất. Cùng với bền mặt tiếp xúc lớn hơn, hiệu suất và khả năng phục hồi tăng mạnh. Áp dụng công nghệ IS-03 để tối đa hóa khoảng cách cũng như cho quỹ đạo của bóng luôn ổn định.

Những người thợ thủ công tài ba của Honma đã thiết kế ra những cây gậy Iron tinh tế và đặc biệt là trong việc phân phối trọng lượng gậy.

Gậy golf honma

Đặc điểm về gậy Fairway Woods Honma

Với mẫu gậy gậy Fairway của Honma luôn nổi bật về khả năng động cơ cao cùng quỹ đạo bao ổn định, và phù hợp với mọi golfer.

Với phần trọng tâm được thiết kế để tối ưu lực hấp dẫn, cho quỹ đạo hướng bay và khoảng cách như mong muốn. Cùng với hình dạng cấu tạo cho sự ổn định và cảm giác bóng đi thật hơn.

Địa chỉ bán gậy golf honma cũ uy tín

Cho dù chỉ là những gậy golf honma cũ nhưng chất lượng kiểu dáng vẫn không hề thay đổi nhiều bởi những thiết kế thủ công tinh xảo được làm từ những nghệ nhân chế tác. Với bộ gậy này bạn sẽ rèn luyện cho mình những cú đánh tốt. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về địa chỉ bán gậy honma cũ bạn có thể tìm đến một số địa chỉ như shop golf city, teeshop…và một trong những địa chỉ bạn không nên bỏ qua đó chính là Golffami. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin tư vấn tốt nhất! Bạn xem thêm: https://thietbigolf.com/

>>>Gậy golf honma cũ – Đẳng cấp không đổi – Chi phí chi đôi

>>>Bộ gậy golf tiêu chuẩn gồm những gậy nào?

Comment facebook