Bóng golf nép mình cạnh cá sấu khổng lồ

Trong quá trình tập luyện trước thềm giải Nedbank Golf Challenge ở Nam Phi, Joost Luiten cũng đã vô tình thực hiện cú đánh khiến quả bóng golf đi đến ngay chỗ con cá sấu đang nằm

Các tay golf thường gặp rắc rối khi những cú đánh của mình khiến quả bóng bay rất xa đến các vũng nước, cát hay một chỗ trũng nào đó. Có thể nói cách đánh của Joost Luiten được coi là rất tốt vì bóng hiện cũng đã đi đến những chỗ địa hình không hiểm trở nếu không vướng phải cá sấu NamPhi.

Cũng may nắm là Joots Luiten hiện đang trong quá trình luyện tập nếu anh đang thi đấu giải chính thức thì không biết sẽ xử lý tình huống khó khăn này như thế nào.

Sau khi phát hiện sự viện, Luiten cũng đã quay lại một đoạn video ngắn và đưa lên mạng xã hội với lời nhắn hài hước: Xin lỗi bạn có thấy quả bóng golf của tôi ở đâu không. Đoạn video cũng đã nhận được rất nhiều commet khá hài hước khác.

Giải golf Nedbank Challenge tại Sun City (Nam Phi) cũng sẽ được chính thức diễn ra từ ngày 9 đến 12-11. Sau giải đấu này, Luiten cũng còn có thể sẽ tiếp tục tham dự giải European Tour.

Bóng golf nép mình cạnh cá sấu khổng lồ

Việc hiện nay cũng được biết có rất nhiều các tay golf hiện cũng có thể còn thường xuyên có những“đụng độ” với cá sấu thì hiện nó cũng không có gì lạ.

Hiện trước đó tại vòng đầu tiên của giải golf PGA Tour, VĐV Smylie Kaufman trong lúc di chuyển ở khu vực hồ Bay Hill để đánh lỗ thứ 6 thì cũng đã bất ngờ gặp một con cá sấu. Điều đánh nói ban đầu Smylie Kaufman cứ tưởng đó là tảng đá vô tri đi lại gần con cá sấu. Khi con cá sâu khoảng 1m thì Smylie Kaufman cũng giật mình phát hiện ra sự thật về táng đá và anh cũng đã chạy rất nhanh.

Bài viết liên quan:

 Tranh giải thưởng 5 tỉ đồng cùng dự án Vinpearl Golf Autumn Tour 2017

+  Giải golf FLC Vietnam Masters chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam

 

Comment facebook