VPGA Tour sẽ nâng tầm cho golf Việt Nam

VPGA là hiệp hội golf Việt Nam ra đòi với sự kỳ vọng của  hệ thống giải đấu golf nhà nghề Việt Nam VPGA Tour.

Lý do Việt Nam cần một hệ thống giải đấu golf nhà nghề Việt Nam VPGA Tour

Golf là một trong số ít môn thể thao người Việt Nam có thể tranh đua ở các thứ hạng cao trên trường đấu quốc tế. Bởi lẽ, khác với đa số môn thể thao có nhân tố thể lực nắm vai trò quyết định áp đảo, thì golf trình độ kỹ thuật yêu cầu là nhân tố số 1, nhờ đó những lợi thế của hình thể có thể được bù đắp bởi công phu tuyệt kỹ.

Ra đời hệ thống giải đấu golf nhà nghề Việt Nam VPGA Tour.

 

Golf đã du nhập vào Việt Nam hơn 20 năm nhưng vẫn chưa có hệ thống thi đấu dành cho các golfer chuyên nghiệp. Đây được coi là một trong những rào cản lớn đối với sự phát triển môn thể thao quý phái này ở Việt Nam. Bỏi thể thao nhà nghề là phân khúc cho mọi môn thể thao. Thiếu đi hệ thống thi đấu chuyên nghiệp quốc gia thì golf Việt Nam không thể vươn ra đấu trường quốc tế. Bạn có thể xem các sản phẩm golf tại đây

Vai trò của hệ thống giải đấu golf nhà nghề Việt Nam VPGA Tour

Ba điều cốt lõi liên quan đến sự ra đời của hệ thống giải đấu golf nhà nghề Việt Nam VPGA Tour

– Mở ra đấu trường chuyên nghiệp định hướng cho hàng trăm người Việt Nam lựa chọn một nghề và có một nghề có tương lai ở Việt Nam

– Tạo sân chơi lành mạnh cho các golf thủ nhà nghề Việt Nam được thi đấu nâng cao trình độ kỹ thuật, tôi luyện bản lĩnh tích lũy kinh nghiệm, từ đó mới có đủ khả năng để vươn golf ra tầm quốc tế

– Tạo động lực thu hút hàng chục nghìn thiếu nhi , học sinh đến với golf khi các cháu cảm thấy chơi golf là một nghề tương lai và từ đó chúng ta có thể tìm ra những tài năng xuất chúng.

Sự ra đời của hệ thống giải đấu golf nhà nghề VPGA Tour không những mang lại niềm vui cho những ai chọn thể thao golf là nghề sinh sống, mà VPGA Tour còn thúc đẩy sự phát triển của golf nhà nghề của Việt Nam.

Hệ thống giải đấu golf nhà nghề Việt Nam VPGA Tour

Ai là người đứng ra bảo trợ cho sự phát triển của hệ thống giải đấu golf nhà nghề Việt Nam VPGA Tour

Golf được coi là môn thể thao được thừa nhận là quý phái và đắt đỏ, những giải đấu nhà nghề có tiền thường hấp dẫn, nhờ thế môn thể thao này quy tụ nhiều tài năng xuất chúng.

Sự giàu có của các giải nhà nghề phần lớn có được là do tài trợ từ xã hội, một thực tế thừa nhận là các tập đoàn, các hãng nổi tiếng trên thế giới đều nhìn nhận giải đấu nhà nghề là thể hiện một sức mạnh danh giá của thương hiệu. Cho nên rất nhiều các hẵng nổi tiếng sở hữu các giải danh giá mang tên thương hiệu của mình.

Bởi vậy VPGA Tour cũng được phát triển nhờ vào các tập đoàn và các hãng lớn của thị trường Việt Nam, cụ thể nguồn từ các VPGA Tour được xác định chủ yếu là hai dòng lớn: Thừ nhất là các tập đoàn Việt Nam thứ hai là các tập đoàn quốc tế hoạt động tại thị trường Việt Nam.

Tài năng thiên bẩm là của trời ban, nhưng kỳ công là nỗ lực của con người, cả hai nhân tố đó song hành mới làm nên những ngôi sao không lóe sáng. VPGA Tour hy vọng là nơi nuôi dưỡng các kỳ công golf của người Việt.

Bài viết liên quan:

>>>Có hay không dịch vụ chơi golf giá rẻ tại Việt Nam

>>>Ra đời hệ thống giải golf đầu tiên tại Việt Nam

Comment facebook