Thiết kế cảnh quan sân vườn chung cư

Cảnh quan sân vườn chung cư giúp cho không gian sống của mình ngay tại căn hộ chung cư cao tầng là điều mong muốn của số đông người dân hiện nay đang sinh sống và sinh hoạt ở những căn hộ chung cư thưởng thức vẻ đẹp và sự thanh thản của một khu vườn là đều có thể. Bất kể kích thước như thế nào cũng có thể được chuyển đổi thành những không gian thiên nhiên ấn tượng và độc đáo.

Thiết kế cảnh quan sân vườn chung cư

Đặc điểm cảnh quan sân vườn chung cư

Diện tích tại ban công chung cư thường là diện tích nhỏ, chính vì thế việc thiết kế cây xanh phải được tính toán rất kỹ để có thể sử dụng tối đa diện tích và làm phong phú không gian mà không bị quá đặc. Với những loại cây có đặc tính phù hợp khi trồng chậu, kích thước nhỏ sẽ mang đến cho bạn một không gian một cảm giác đầy đủ sống động và việc sắp xếp đan xen với những loại cây khác nhau hợp lý với những hình thù khác nhau.

Sự kết hợp những cây to, xích đu hay ghế ngồi thư giãn đều tạo ra những điểm nhẫn đặc biệt và tạo sự thư thái cho khu ban công. Đây là một trong những thiết kế độc đáo mang lại cảm giác thú vị giúp bạn có được một không gian mở thoáng đãng.

Đây là một vị trí lý tưởng tại ban công vào mỗi buổi sớm mai hay những buổi tối ngắm sao, hưởng khí trời. Không gian được thiết kế giống như một phòng khách mini đầy thú vị độc đáo. Không gian được sử dụng cả bể cá cảnh nhỏ và những loại cây xanh mang đến cảm giác tự nhiên nhất cho ban công của bạn.

Giải pháp vườn đứng đang được cho là một trong những giải pháp rất hiệu quả trên các tòa nhà chung cư bởi giải pháp này vừa không mất công chăm sóc lại tiết kiệm được diện tích ban công để tạo một khu vườn nhỏ với hoa hoặc những loại cây, rau phục vụ cho đời sống thường ngày theo sở thích.

Thiết kế cảnh quan sân vườn chung cư

Với những thiết kế cảnh quan sân vườn chung cư đẹp để tìm hiểu về công ty thiết kế thiết kế cảnh quan sân vườn chung cư đẹp cần đáp ứng được nhu cầu của khách hàng như:

– Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tư vấn rõ ràng khảo sát diện tích cần làm của khách.

– Đưa bản vẽ thiết kế cho khách hàng

– Có quy trình thiết kế chuyên nghiệp và chi tiết

– Đảm nhận nhiệm vụ thiết kế có kế hoạch rõ ràng

Sau khi trải qua các bước trên bạn đã có ngay một khoảng sân vườn trên sân thượng hay ban công chung cư rất đẹp mắt thoáng đãng giảm được căng thẳng sau những ngày làm việc căng thẳng. Bạn có thể kết hợp cùng với cỏ nhân tạo tạo một không gian tốt nhất!

Bài viết liên quan:

>>>8 Nguyên tắc thiết kế cảnh quan sân vườn nhà phố đẹp

>>>Cách bố trí cảnh quan sân vườn biệt thự

Comment facebook