ĐẶC ĐIỂM GẬY GOLF NAM TAYLORMADE TOUR PREFERRED EF WEDGE

Thông số kỹ thuật gậy golf

Đối tượng sử dụng Nam

Loại gậy Wedges

Dùng cho tay Tay phải

Chiều dài 35,25″

Góc nghiêng 56º

Chất liệu Carbon Steel 1025

Trọng lượng khi vung D4

Sản xuất tại Trung Quốc

Xuất xứ thương hiệu Mỹ

  • Miễn phí vận chuyển các thiết bị golf với đơn hàng lớn hơn 10.000.000 đ
  • Giao hàng ngay sau khi đặt hàng với các thiết bị golf (áp dụng với Hà Nội & các tỉnh thành lân cận)
  • Các thiết bị golf có thể được đổi hàng trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
  • Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm, các thiết bị golf này

Giới thiệu sản phẩm TaylorMade EF Wedge

Gậy golf dùng cho nam TaylorMade EF Wedge là một trong những loại gậy golf cao cấp, thường dùng cho các trận đấu golf, một chiếc gậy golf sẽ đem lại cho các golf ẻ một cảm giác thoải mái, mang lại những chiến thắng gần hơn với họ, chính vì thế lựa chọn được một chiếc gậy golf tốt là một trong những yếu tố rất quan trong môn thể thao golf.

sản phẩm TaylorMade EF Wedge

sản phẩm TaylorMade EF Wedge

Các loại gậy golf TaylorMade EF Wedge được thiết kế đặc biệt với thân gậy được làm bằng chất liệu mới Carbon Steel 1025 mền, giúp cho những người đánh golf khi sử dụng có thêm sự linh hoạt nhất định. Đây là một trong những sản phẩm mà mặt của gậy được thiết kế cực kỳ mỏng, và làm tăng thêm độ xoáy cũng như khả năng kiểm soát gậy tại những vùng ghi điểm tuyệt đối.

Phần đầu của gậy được thiết kế với kiểu dáng truyền thống, trông rất đẹp và sang trọng từ mọi góc nhìn. Đầu gậy được thiết kế nhẵn nhụi đạm tính cổ điển, phần gót được làm to giúp cho người chơi dễ dàng điều chỉnh góc khi thực hiện những cú đánh. Gậy golf TaylorMade EF Wedge là sự kết hợp tuyệt vời giữa hiện đại cùng những cá tính bên ngoài đi cùng với những kiểu dáng truyền thống tạo nên một phong cách thời trang riêng cho các golfer mỗi khi sử dụng.

sản phẩm TaylorMade EF Wedge

sản phẩm TaylorMade EF Wedge

Gậy golf TaylorMade EF Wedge trong tiếng anh có nghĩa là nối  (Wedge), gậy golf Wedge là một trong những loại gậy được thiết kế nằm giữa 2 loại là PW và SW, với một góc loft nằm trong khoảng 56 độ. Mặt vợt được làm từ các đường rãnh đặc biệt, góp phần làm tăng độ xoáy, việc điều khiển gậy sẽ dễ dàng hơn, giúp cho các golfer có thể điều chỉnh những cú đánh chuẩn xác, quyết định việc có đem lại chiến thắng trong cuộc thi đấu hay không.

Hiện nay golffami còn cung cấp một số các thiết bị khác như:

thảm tập golf

thảm tập golf putting

 

Comment facebook