Sân golf Tân Sơn Nhất điểm đến không thể bỏ qua

Vị trí sân golf Tân Sơn Nhất

Địa chỉ: 6 Tân Sơn, Phường 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Sân golf Tân Sơn Nhất với quy mô 36 hố theo tiêu chuẩn PGA, được thiết kế bởi công ty Nelson & Haworth Golf Course Architects, một trong những nhà thiết kế sân golf hàng đầu thế giới. Sân golf tọa lạc ngay liền kề với sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và là sân golf mở duy nhất nằm trong nội thành TP. HCM

Sân golf Tân Sơn Nhất điểm đến không thể bỏ qua

Sân golf Tân Sơn Nhất điểm đến không thể bỏ qua

 

Đặc điểm của sân golf Tân Sơn Nhất

Sân golf Tân Sơn Nhất được chia làm 4 sân A-B-C-D, mỗi sân có 9 hố golf và 36 hố cùng với chiều dài của mỗi sân được tính là:

Sân A: 3.729 yards

Sân B: 3620 yards

Sân C: 3.747 yards

Sân D: 3.619 yards

Sân golf được chính thức khai trương vào tháng 8/2015 với đầy đủ các tiện ích cao cấp và cả các hoạt động đánh đêm

Khu dịch vụ sân golf Tân Sơn Nhất

Tòa nhà Clubhouse rộng khoảng 10.000m2, nằm lộng lẫy ngay trung tâm của khu phức hợp, được bao quanh bởi 4 sân A-B-C-D tạo một bức tranh tổng thể tuyệt đẹp cho sân golf.

Sân golf Tân Sơn Nhất điểm đến không thể bỏ qua

Sân golf Tân Sơn Nhất điểm đến không thể bỏ qua

Thiết kế của tòa nhà mang dấu ấn phong cách bán cổ điển các trang thiết bị và tiện ích sang trọng đẳng cấp 5 sao được nhập từ Châu Âu và Mỹ bao gồm cả khu Pro shop phòng locker Nam, Phòng Locker Nữ, phòng tắm xông hơi, xông khô, nhà hàng a la carte, khu vực phòng vip, hầm rượu với không gian ấm cúng, cách biệt sang trọng với hơn hàng trăm loại rượu cao cấp đáp ứng được nhu cầu gặp gỡ trao đổi công việc của mọi khách hàng. Đặc biệt trung tâm hội nghị tiệc cưới Long Biên Palace có sức chứa khoảng 2000 khách một lượt, có bãi đáp trực thăng riêng, cùng các món ăn Âu Á – Việt đáp ứng mọi nhu cầu ẩm thực và ngoài nước, sản cũng được đầu tư hệ thống âm thanh ánh sáng màn hình LED phục vụ nhu cầu tổ chức sự kiện, giải đấu golf và nơi thi đấu của sự thăng hoa tình yêu của những đôi uyên ương.

Ngoài ra, sân golf còn có khu tập rộng lớn với chiều dài 240 yards, rộng 100 yards, gồm 68 thảm tập được chia làm 2 tầng, phía trước sân tập còn có khu vực hố cát và gạt bóng trên green được thiết kế độc lập để có thể phục vụ nhu cầu luyện tập cũng như trước khi các golf thủ ra sân.

Cùng với khẩu hiệu điểm đến mới – Giá trị mới, Sân golf Tân Sơn Nhất không những chỉ chú tâm trong việc đầu tư trang thiết bị mà hiện chúng tôi còn đầu tư trong việc xây dựng một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp được đào tạo bài bản có thể mang lại cho những khách hàng những giá trị dịch vụ tốt nhất từ khâu tổ chức tới các giải đấu, sự kiện đẳng cấp đến từ giá trị phục vụ nhỏ nhất.

Bài viết liên quan:

Sân golf Thủ Đức những điều bạn chưa biết

Sân golf Đồng Mô điểm du lịch hấp dẫn

Comment facebook