Ra mắt kênh truyền hình chuyên biệt về Golf tại VTVcab

Kênh thể thao chuyên biệt về golf VTVcab 23 – Thể thao Golf HD ra mắt khán giả trên hệ thống truyền hình Cáp Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu chơi golf, thưởng thức thể thao golf ngày càng phát triển tại Việt Nam trong những năm gần đây.

Giải Gotl danh giá của khu vực và trên thế giới sẽ được phát sóng trên kênh VTVcab 23

VTVcab 23 là kênh truyền hình chuyên biệt về golf đầu tiên ở Việt Nam. Trên hệ thống VTVcab có thêm kênh truyền hình chuyên biệt cùng với các kênh thể thao chất lượng như thể thao TV, thể thao TV HD, bóng đá TV, Bóng đá TV HD.

Hiện nay có nhiều môn thể thao nổi tiếng bởi sức mạnh, sự dẻo dai và cạnh tranh khốc liệt như quyền anh, võ tự do, nhưng cũng có những môn thể thao đẳng cấp nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần thú vị như Golf với hơn 200 Triệu người hâm mộ trên thế giới. Golf ra đời vào khoảng thế kỷ thứ 15 tại Scotland, đây là một trong những môn thể thao mang tính chất kế thừa và hiện cũng ngày càng phổ biến trên toàn thế giới.

Người hâm mộ thế giới không còn lạ lẫm gì với các giải golf có uy tín như: Asian Tour, European Tour và một số các chương trình Golfing World hấp dẫn nhưng với khán giả Việt Nam thì việc thưởng thức môn thể thao này hàng ngày qua truyền hình đang được VTVcab thực hiện hóa.

Hình ảnh giải đấu được phát sóng trên kênh VTVcab 23

Cùng với thế mạnh về sản xuất các kênh truyền hình thể thao, VTVcab 23 được kỳ vọng sẽ thuyết phục khán giả từ nội dung đến hình ảnh sẽ là bức tranh đa sắc và tươi mới về tất cả các lĩnh vực của thể thao golf trong nước và quốc tế hiện cũng đang được khán giả quan tâm.

Bìa viết liên quan:

 Tranh giải thưởng 5 tỉ đồng cùng dự án Vinpearl Golf Autumn Tour 2017

+  Giải golf FLC Vietnam Masters chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam

Comment facebook