Giải FLC Biscom Golf Tournament 2018 chính thức bắt đầu

Vào ngày 22/12/2018, giải golf FLC Biscom Golf Tournament đã chính thức khởi tranh tại FLC Ha Long Golf Club. Sân golf tuyệt đẹp có tầm nhìn ôm trọn kỳ quan thiên nhiên Hạ long. Với giải đấu quy tụ gần 1000 golfer trong và ngoài nước cùng tranh tài với những giải thưởng hấp dẫn lên tới hàng trăm tỷ đồng. Đặc biệt với 10 ô tô hạng sang Mercedes cùng nhiều phần quà hấp dẫn đang đợi các golfer xuất sắc khác săn về.

Giải FLC Biscom Golf Tournament 2018

Giải FLC Biscom Golf Tournament 2018

Giải FLC Biscom Golf Tournament 2018 chính thức bắt đầu

FLC Biscom Golf Tournament 2018 là giải golf thường niên được tổ chức nhằm mục đích tri ân các golfer đã tin tường đồng hành cùng FLC Biscom trong suốt thời gian qua. Đặc biệt, giải đấu năm nay cũng là dịp công ty ra mắt FLC Biscom Golf – một trong những ứng dụng công nghệ với nhiều chức năng nổi bật giúp các golfer dễ dàng hơn trong việc đặt giờ và thanh toán phí chơi golf. Với việc phát triển ứng dụng này, FLC Biscom là đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ 4.0 khẳng định vị trí doanh nghiệp số 1 trong lĩnh vực quản lý và vận hành sân golf ở Việt Nam.

Giải đấu được tổ chức từ ngày 22-25/12/2018 tại sân FLC Ha Long Golf Club với sự tham gia tranh tài của gần 1000 golfer trên toàn mọi miền đất nước và quốc tế.

Với cơ cấu giải thưởng khủng lên tới hàng trăm tỷ đồng gồm 10 xe ô tô hạng sang, thẻ hội viên hạng VIP tại các sân golf thuộc hệ thống của FLC, voucher nghỉ dưỡng tại các quần thể nghỉ dưỡng cảu tập đoàn FLC, cùng nhiều quà tặng giá trị đến từ nhà tài trợ.

Giải FLC Biscom Golf Tournament 2018 được chia thàng 4 bảng, trong đó có 3 bảng dành cho golfer nữ với thể thức đấu gậy, và dựa vào Handicap ngày (System 36).

Ngoài một số các giải như Vô địch, Nhất, Nhì, Ba…FLC Biscom Golf Tournament 2018 còn dành nhiều giải kỹ thuaajrt như Nearest to the Pin, Longest Drive, Nearest to the Line, Eagle, Albatross và giải “Hole-In-One” cho các golfer xuất sắc.

Giải FLC Biscom Golf Tournament 2018

Giải FLC Biscom Golf Tournament 2018

Đặc biệt, các golfer giành được các giải “Hole-In-One’’ bạn sẽ có cơ hôi nhận được nhiều phần thưởng vô cùng hấp dẫn như xe ô tô hạng sang, cùng các voucher nghỉ dưỡng tại FLC Golf & Resort trị giá 100 triệu đồng,..

Với công tác tổ chức chuyên nghiệp và phần thưởng cực khủng, giải đấu cũng hứa hẹn là chuyến đi săn HIO đầy kịch tính và hấp dẫn.

Bài viết liên quan:

>>>Golf thủ tham dự giải KremlinCup 2019 by Masteri

>>>Thỏa sức miễn phí nghỉ dưỡng tại FLC Sầm Sơn

Comment facebook