Dương Quốc Tuynh – Best gross giải golf thường niên CLB the Club 2019

Trên sân golf Long Thành tỉnh Đồng Nai ngày 30/05, Giải golf thường niên của CLB The Club lần thứ 4 đã được diễn ra vô cùng gay cấn và thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 140 golfer. Đây là một sự kiện mang nhiều ý nghĩa với các thành viên của CLB khi tạo ra một sân chơi vô cùng bổ ích để giao lưu, tăng cường tinh thần đoàn kết và giúp các thành viên ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ kể từ ngày bắt đầu thành lập.

Giải golf thường niên của CLB The Club lần thứ 4

Giải golf thường niên của CLB The Club lần thứ 4

Trong giải đấu lần này, các golfer đã thi đấu với thể thức đấu gậy có điểm chấp trong một vòng 18 hố. Giải đấu được chia vào bốn bảng đấu với giải Best Gross thuộc về golfer có thành tích tốt nhất. Dưới điều kiện thời tiết vô cùng thuận lợi, các golfer tham dự giải với phần lớn là những người đã có trình độ cao trong thi đấu đầy cống hiến và đem lại những màn so tài đầy hào hứng cho người xem.
Sau khi hoàn thành 18 hố, golfer Dương Quốc Tuynh đã xuất sắc vượt qua nhiều golfer giàu kinh nghiệm khác để giành Best Gross trong toàn giải với thành tích 70 gậy. Đây cũng là một danh hiệu đáng nhớ với golfer này bởi anh cũng đã từng giúp đội tuyển miền Nam vô địch sự kiện Union Cup 2019 trong tháng 3 vừa qua.

Best Gross: Dương Quốc Tuynh (70 gậy)

Best Gross: Dương Quốc Tuynh (70 gậy)

Kết quả chung cuộc của giải đấu như sau:

Best Gross: Dương Quốc Tuynh (70 gậy)

Bảng A

Nhất: Huỳnh Quang Đức
Nhì: Nguyễn Ngọc Khôi
Ba: Hà Duy Hưng

Bảng B

Nhất: Nguyễn Thị Tố Uyên
Nhì: Nguyễn Nam Sơn
Ba: A Bích Huệ

Bảng C

Nhất: Phạm Quang Lịch
Nhì: Đoàn Thị Thu Thuỷ
Ba: Đỗ Văn Tiến

Giải kỹ thuật:

Nearest to pin: Huỳnh Quang Đức (hố 14 sân Hồ), Lê Thành Nam (hố 8 sân Hồ)
Longest drive: Phan Như Cường (281 yard, hố 18 sân Hồ)

Xem thêm:

Comment facebook