Cá sấu dài gần ba mét dạo bước trước mặt người chơi golf

Với một con cá sấu với cơ thể đồ sộ chậm rãi và ngang nhiên đi trên bãi cỏ, nằm nghỉ canh một lỗ golf rồi tiếp tục tiến về phía hồ nước.

Ed Vance cũng đã ghi lại cùng hình ảnh cảnh tượng cá sấu thản nhiên bước đi giữa sân golf ở Savannah, bang Georgia, Mỹ, hôm 24/3, theo Fox News. Nó thuộc chi cá sấu mõm ngắn (Alligator), đây là sinh vật bản địa của Mỹ và Trung Quốc.

Video do Vance đăng lên mạng xã hội và cũng đã có thu hút có tới gần 400.000 lượt xem và hiện cũng đang có hơn 6.400 lượt chia sẻ. Vance cho biết, mình sẽ không thể quên tiếng động khi cá sấu đang bước đi trên thảm cỏ. “Bạn không nghe được trong video, nhưng đó là âm thanh gợi liên tưởng đến khủng long. Âm thanh đó rất kỳ lạ”, anh miêu tả.

Cá sấu thong thả tiến về phía hồ nước. Nó dừng lại ngay sát lỗ golf để nằm nghỉ một chút rồi tiếp tục di chuyển. “Có vẻ nó hoàn toàn không để ý hay bận tâm đến chúng tôi. Nó chỉ muốn đi tới hồ nước”, Vance cho biết.

Đây là cảnh tượng không hiếm gặp tại các sân golf của nước Mỹ. Xong nó cũng rất thú vị khi có một con vật cứ thản nhiên như không có điều gì để có thể thường xuyên di chuyển đến.

Bài viết liên quan:

>>>Việt Nam có trong đề cứ giải golf par3 tốt nhất thế giới

>>>Giải đấu trở lại tại Quy Nhơn VPGA Tour

Comment facebook