Bộ chơi golf trẻ em

Bộ chơi golf trẻ em được làm từ chất liệu nhựa an toàn, không chất độc hại, sẽ mang đến cho bé những giờ phút vui chơi thật thoải mái thú vị và bổ ích nhằm tránh xa những chiếc điện thoại. Bộ chơi golf trẻ em mô phỏng các thiết kế các dụng cụ cần thiết khi chơi golf nhưng với những kích thước nhỏ nhắn, vừa vặn sẽ tạo sự hứng thú cho bé đối với các trò chơi vận động, từ đó giúp bé rèn luyện sự khéo léo, khả năng nhanh nhẹ, nhạy bén trước các tình huống, giúp cho sự phát triển trí não tốt, sản phẩm là món quà vô cùng thú vị và ý nghĩa mà bố mẹ có thể dành tặng cho con mình trong các dịp lễ tết.

Bộ chơi golf trẻ em đẹp

Bộ chơi golf trẻ em

Đặc điểm nổi bật của bộ chơi golf trẻ em

Chất liệu an toàn:

Bộ chơi golf trẻ em được làm từ chất liệu nhựa an toàn, không chứa các chất độc hại, tuyệt đối không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé khi chơi.

Bộ chơi golf trẻ em có bề mặt nhẵn mịn, không góc cạnh, không làm tổn thương đến làn da của bé khi tiếp xúc, mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về bé khi tiếp xúc và để bé chơi một mình.
Giúp bé vận động về thể chất

Bộ chơi golf trẻ em gồm 3 gậy, 4 bóng, 2 lỗ golf và 2 chiếc cờ được đặt xếp gọn gàng trong ống đựng có bánh xe và tay cầm kéo đi, giúp cho bé dễ dàng mang ra ngoài và vui chơi cùng bạn bè.

Bộ chơi golf trẻ em gồm những quả bóng và gậy được thiết kế nhỏ gọn, vừa tay giúp bé dễ dàng cầm nắm và thoải mái thao tác khi chơi, giúp bé phát triển thể chất, thể lực cùng sức dẻo dai.

Để có thể đánh bóng golf vào lỗ golf, bé cần có sự kết hợp link hoạt tay, mắt cùng với sự uyển chuyển của cơ thể, từ đó hình thành cho bé sự khéo léo, nhanh nhẹn nhạy bén ngay khi còn nhỏ, giúp cho bé phát triển trí não.

Bộ chơi đánh golf trẻ em an toàn

Bộ chơi đánh golf trẻ em an toàn

Bộ chơi golf trẻ em có màu sắc tươi sáng

Bộ sản phẩm với các gậy golf, bóng golf và lỗ golf kèm cờ hiệu có màu sắc tươi sáng nổi bật kích thích thị giác tạo cho bé cảm giác hứng thú khi chơi, màu sắc tươi sáng giúp mang đến cho bé những giây phút vui tươi thoải mái khi chơi.

Một số ưu điểm bộ chơi golf trẻ em:

– Giúp cho bé được tiếp xúc sớm với môn thể thao vốn được xếp vào hàng quý tộc này

Bộ chơi golf trẻ em được làm từ loại nhựa an toàn nên bạn hoàn toàn yên tâm

Bộ chơi golf trẻ em sẽ giúp bé rèn luyện thể chất là yêu thích thể thao hơn.

Bộ chơi golf trẻ em gồm hai gậy đánh golf mô phỏng như ngoài thực tế, chơi như người lớn.

Bộ chơi đánh golf trẻ em màu sắc đẹp

Bộ chơi đánh golf trẻ em màu sắc đẹp

Một số lưu ý khi bạn chọn bộ chơi golf trẻ em:

Chiều dài của gậy: Khi chọn gậy cho trẻ, điều bạn quan tâm nhất là cần tìm được một loại gậy với chiều dài thích hợp, đầu gậy không được đặt chính xác dẫn đến khi trẻ gặp khó khăn trong việc đánh bóng và xác định hướng bóng

Trong lượng gậy: Một trong những yếu tố đáng quan tâm nhất là phải chọn loại gậy có trọng lượng vừa phải với trẻ em, nếu bạn chọn gậy quá nặng, sẽ vất vả khi thực hiện cú back swing, vì vậy cắt ngăn cán gậy không phải là các để khiến gậy phù hợp với trẻ.

Kích cỡ cán gậy: trước đây, người ta thường cắt bớt gậy của người lớn để biến thành gậy chơi golf cho trẻ bất kỳ cán gậy nào phù hợp với thân đều được lắm vào. Điều này cũng không nên, những cán gậy quá kích cỡ này cũng gây ra những vấn đề đối với trẻ.

Xác định mức độ chơi của trẻ

Có rất nhiều loại gậy dành cho trẻ mới tập chơi đến những trẻ muốn thi đấu giải, đối với những trẻ mới học chơi không cần đủ 14 gậy, chỉ cần một gậy gỗ, gậy sắt, gậy gạt. Các gậy này đủ để cho trẻ học được toàn bộ quá trình chơi golf tốt nhất.

Hiện nay Golffami là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị golf với mức giá tốt nhất ngoài cung cấp bộ chơi đánh golf trẻ em hiện chúng tôi còn cung cấp thêm một số các thiết bị và dịch vụ như:

>>>Putting golf

>>>Thiết kế thi công sân tập golf

Comment facebook