Sân golf Cửa Lò Resort điểm đến bạn không nên bỏ qua

Vị trí Sân golf Cửa Lò Resort

Sân golf tọa lạc tại đường Bình Minh, Nghi Hương, Thị xã Cửa Lò, Nghệ An. Cách Trung tâm thành phố Vinh Nghệ An 25 phút đi xe.

Sân golf Cửa Lò Resort

Đặc điểm Sân golf Cửa Lò Resort

Sân golf Cửa Lò Resort có chiều dài hơn 1.2km với diện tích 133ha và có 18 lỗ, sân nằm tại một vị trí đẹp nằm bên biển Cửa Lò xinh đẹp.

Một sân golf đạt tiêu chuẩn bao gồm có rất nhiều yếu tố tác động khác nhau, đòi hỏi các chủ đầu tư phải có những tiêu chuẩn thiết kế nhất định và Sân golf Cửa Lò Resort cũng không nằm ngoại trừ bởi những yếu tố đó

Sân golf Cửa Lò Resort được thiết kế hoàn hảo bởi IMG-Mỹ, đây là một trong những nhà thiết kế hàng đầu thế giới. Sân golf được thiết kế đa dạng với các địa hình đồi dốc phong phú, đây là một trong những thử thách hấp dẫn và ngoạn mục đối với các golf thủ chuyên nghiệp cũng như những người đam mê golf. Sân golf tiêu chuẩn 72 gậy cho 18 đường golf mang đến cho người chơi golf chuyên nghiệp cũng như người mới tập golf có được những thử thách vô cùng hấp dẫn.

Cỏ sân golf được chọn là một trong những giống cỏ Paspalum và Bermuda chuyên dùng cho sân golf loại mới nhất, đẹp nhất được nhập từ các quốc gia chuyên xuất khẩu cỏ giống cho sân golf. Với các loại cỏ này, các đường golf sẽ rất đẹp, tạo độ chính xác cao. Với các thảm cỏ xanh mướt có những đường golf uốn lượn quanh co huyền ảo xuyên qua những hàng cọ, hồ nhân tạo những thác nước, cùng những cảnh quan xinh đẹp tạo nên cảnh quan khí hậu tuyệt vời dành cho những người chơi golf.

Đặc điểm của sân golf Cửa Lò Resort

Sân golf Cửa Lò Resort còn là một tổ hợp bao gồm: khách sạn 5 sao và 3 sao, khu biệt thự sân golf cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý vị những phút giây thư giãn nhất khi chơi golf và nghỉ dưỡng tại cửa lò.

Bài viết liên quan:

Sân golf Thủ Đức những điều bạn chưa biết

Sân golf Đồng Mô điểm du lịch hấp dẫn

Comment facebook