Lập kì tích ghi cú hole-in-one ở tuổi… 93

Ở trận đấu cuối cùng của sự nghiệp Ben Bender chưa bao giờ nghĩ mình cũng có thể thực hiện được một trong những cú hole-in-on đến khi có trận đấu cuối cùng của sự nghiệp, ở tuổi 93.

Những tưởng trận đấu chỉ mang tính chất thủ tục khi Ben Bender đã 93 tuổi, cụ ông đến từ bang Ohio, Mỹ đã thực hiện cú hole-in-one đầu đời,đây được coi như là một trong những pha bóng vĩ đại nhất trong sự nghiệp. Cú đánh này được Bender thực hiện ở hố số 3 trên sân golf Green Valley, Ohio, Mỹ và cũng còn có được từ khoảng cách khoảng 152 yard, và làm bằng gậy gỗ số 5.

                                                Kì tích ghi cú hole-in-one

Cùng lập kì tích ghi cú hole-in-one ở tuổi… 93

Cụ ông Ben Bender cũng đã nói: “Lúc đầu tôi cũng chỉ định đánh bóng đến gần green rồi sẽ thực hiện một vài cú đánh tiếp theo để có thể sẽ còn đưa bóng vào hố. Nhưng cũng được biết khi bóng của tôi bay hình vòng cung lên green rồi nó cũng sẽ có thể còn cần có một bước để có thể còn cần được đi thẳng vào hố. Tôi cũng có thể được coi là cũng đã vô cùng kinh ngạc khi chứng kiến điều này”, kỳ lục gia 93 tuổi chia sẻ.

“Sau đó tôi cũng đã có chơi thêm vài hố nữa, nhưng hông của tôi bị đau nên tôi buộc phải bỏ dở trận đấu. Có lẽ Chúa biết được rằng đây là trận đấu cuối cùng của tôi nên Ngài đã ban tặng tôi một cú hole-in-one“.

Bender biết đến golf từ năm 28 tuổi khá tình cờ khi được các đồng nghiệp rủ tham gia môn thể thao này.

“Ở golf, tôi cũng đã có thể còn được học cách chơi. Và cũng còn thường xuyên là một trong những người cũng có thể còn có được nhằm có những bước giúp bạn cũng cần nên có thể có được nhờ những bước nhằm giúp cho việc bạn cũng cần có thể cần có được nhằm giúp cho việc cùng cần để có những bước nhằm giúp cho việc bạn cũng còn được trò chuyện và cũng còn giúp cho bạn có thể còn cần có những bước để giúp bạn cũng sẽ còn cần để làm việc cùng nhau. Tôi cũng là một trong những người đang rất may mắn khi được biết đến và chơi golf từ lâu, thành thật mà nói tôi chưa bao giờ hi vọng rằng mình cũng có thể sẽ kiếm được cú hole-in-one. Tôi rất yêu môn thể thao này,và tôi cũng rất ghét việc phải từ bỏ nó, nhưng tôi cũng không thể chơi nó mãi mãi”, Bender chia sẻ về một trong những lý do gắn bó với môn golf hơn 65 năm qua.

                                           Kì tích ghi cú hole-in-one

Trong khi đó, cũng còn cần có được và cũng có thể sẽ còn cần nên có một số những cái nhằm theo các nghiên cứu được trường Đại học Edinburgh, chơi golf mang lại nhiều lợi ích sức khỏe và có thể làm tăng tuổi thọ.

Theo Andrew Murray – cũng là một trong những nhà nghiên cứu golf cho biết, đây là một trong số ít những môn thể thao và cũng giúp cho việc bạn cũng cần để có thể chơi từ bé đến già. Điều này cũng có thể còn giúp cho việc bạn cũng sẽ có được nhờ việc bạn cũng đã và đang còn có những cách giúp bạn sẽ mang lại rất nhiều lợi ích về sức khỏe cho mọi người ở mọi lứa tuổi. Một trong những nghiên cứu cho thấy chơi golf giúp bạn cũng còn có thể phòng ngừa được hơn 40 bệnh mãn tính.

Bạn có thể quan tâm thêm một số tin tức:

>>>Kỹ thuật chơi golf cơ bản bạn nên biết và phương pháp tập chip khi đánh golf

>>>Vì sao doanh nhân đi đánh golf mà không phải là môn thể thao khác

Comment facebook