Jon Rahm và Justin Thomas tham dự nhóm giải giả lập của Woods vào 2024

Bộ đôi cựu số một thế giới được biết sẽ thi đấu loạt giải bổ sung có danh xưng TGL được mở bởi TMRW Sports, doanh nghiệp do Tiger Woods và Rory McIlroy hiện nay đồng sáng lập.

Ngay sau thông báo hôm 28/11 về việc không tranh Hero World Challenge do bị viêm cân gan chân phải, Woods cũng đã có những tiết lộ Rahm lẫn Thomas cũng sẽ cùng anh và McIlroy góp mặt ở kỳ khai trương TGL.

Khi ra mắt TMRW Sports, công ty chuyên về các sản phẩm, cũng như dịch vụ công nghệ cao trong ngành thể thao, truyền thông và giải trí vào giữa tháng 8, Siêu Hổ qua Twitter nói TGL đây là một cuộc cách mạng kế tiếp trong giới golf chuyên nghiệp.

Jon Rahm và Justin Thomas tham dự nhóm giải giả lập của Woods vào 2024

Jon Rahm và Justin Thomas tham dự nhóm giải giả lập của Woods vào 2024

Được biết Theo kế hoạch, chương trình TGL cũng bao gồm sáu đội, mỗi đội hiện nay cũng đã có ba golfer PGA Tour tham dự ở 15 chặng thông lệ vào giờ vàng được phát vào các tối thứ Hai, bắt đầu từ tháng 1/2024. Sau đó cũng đã được coi là hai trận bán kết cũng như chung kết. Cuộc so tài hiện nay cũng sẽ được diễn ra trên sân giả lập (virtual course), nơi mà khán giả có thể theo dõi trực tiếp mọi cú đánh trên truyền hình.

“Sử dụng công nghệ tạo ra cùng với không gian thi đấu độc đáo này cũng mở ra nhiều cơ hội để chúng tôi có thể đưa bộ môn của mình vào khung giờ vàng, bên cạnh đó cũng đá có rất nhiều sự kiện thể thao có được hàng đầu khác”, Woods cũng đã cho biết thêm.

Hiện là đối tác của PGA Tour, danh sách các nhà đầu tư cá nhân của TMRW Sports gồm hàng loạt ngôi sao thể thao. Trong đó có thể đến Serena Williams và Andy Murray (tennis), Gareth Bale (bóng đá nam) hay Lewis Hamilton (F1),…

Comment facebook