Cùng tìm hiểu Giải FLC Golf Championship 2018 có gì đặc biệt

Cùng với tổng giá trị giải thưởng cả hiện vật và hiện kim lên đến hàng trăm tỷ đồng, đây là một trong những giải golf có giá trị giải thưởng lớn nhất từ trước tới nay.

Hiện nay tập đoàn FLC cũng đã tổ chức buổi lễ gặp mặt báo chí công bố thông tin giải FLC Golf Championship 2018 tại trung tâm hội nghị quốc tế FLC Sầm Sơn. Cùng tới tham dự sự kiện có đại diện của các cơ quan quản lý nhà nước, các khách mời, đại diện các nhà tài trợ và hơn 100 cơ quan báo chí, truyền hình.

Giải FLC Golf Championship 2018 có gì đặc biệt

FLC Golf Championship 2018 được coi là một trong những giải đấu thường niên do tập đoàn FLC tổ chức, hiện giải đấu chính thức khởi tranh từ 1/1 – 3/1/2018 tại FLC Samson Golf Links, và nó cũng hứa hẹn thu hút hơn 1.000 golfer cùng đến tham gia thi đấu.

Cơ cấu giải thưởng trong đó có giải thưởng Hole in One tại các hố par 3 năm nay của FLC Golf Championship cũng đạt giá trị kỷ lục cùng với căn hộ condotel tại các dự án FLC và xe ô tô hạng sang là không giới hạn. Với đó là kết hợp với các phần thưởng giá trị khác như thẻ hội viên và gói nghỉ dưỡng tại quần thể nghỉ dưỡng của FLC, với tổng giá trị giải thưởng cả hiện vật và hiện kim có thể lên tới hàng trăm tỷ đồng.

Hiện phần thưởng dành cho người chiến thắng chung cuộc, cũng sẽ ghi được số gậy ít nhất (Best Gross) bao gầm cúp và thẻ hội viên 35 năm hạng Vip tại FLC Samson Golf Links, voucher nghỉ dưỡng của FLC trị giá 50 triệu đồng từ nhà tài trợ, với tổng giá trị giải thưởng hiện vật và hiện kim có thể lên tới hàng trăm tỷ đồng.

Việc ban tổ chức nâng giá trị giải thưởng lên hằng năm, đặc biệt năm nay là giải HIO/albatross bao gồm ô tô sang và căn hộ khách sạn không giới hạn chia đều cho tất cả các golf thủ, là một trong những nỗ lực hướng tới mục tiêu cùng tạo nên sự kiện thể thao tiêu biểu mà giới golfer không thể bỏ lỡ, không ngừng gia tăng về quy mô, sức hấp dẫ cũng như số lượng người chơi.

Đây được biết đến là một trong những đơn vị tài trợ đồng hành chiến lược cùng nhiều giải golf uy tín khác bên cạnh FLC Golf Championship như Faros Golf Tournament, AMD Golf Challenge, ông Trịnh Văn Quyết nhận được nhiều câu hỏi từ báo chí về lý do ông chọn môn thể thao golf để cống hiến.

Sân thi đấu Giải FLC Golf Championship 2018 có gì đặc biệt

Tôi không cho rằng golf là một môn thể thao dành cho giới thượng lưu, vì chi phí trên thực tế không quá tốn kém hơn so với môn thể thao khác như gym hay tennis, cùng bỏ qua chuyện đắt hay rẻ, mà chúng ta cũng nên nhìn nhận ở góc độ chúng ta đầu tư bao nhiêu cho đam mê và thu lại được gì ông chia sẻ tại buổi gặp gỡ báo chí.

Là một doanh nhân, ông Trịnh Văn Quyết cho rằng trước khi hợp tác với ai cũng nên mời họ chơi vòng golf trước, khi chơi golf, doanh nhân có thể chia sẻ cùng nhau những câu chuyện kinh doanh, bên cạnh đó mỗi đường golf khi thắng hay lúc thua, cũng thể hiện đầy đủ cá tính của người chơi để hiểu hơn về đối tác mà mình có thể lựa chọn bắt tay lâu dài.

Golf được coi là một phép thử về tính cách tốt nhất.

Bằng việc phát triển các sân golf và học viên golf chất lượng, chúng tôi mong muốn đóng góp vào việc phát triển mạnh mẽ ngành du lịch golf ở Việt Nam, nhanh chóng bắt kịp xu hướng ngành công nghiệp golf trên toàn thế giới.

Theo thông lệ trong thời gian diễn ra giải các golfer sẽ được nghỉ ngơi miễn phí tại hệ thống quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái của FLC được trải nghiệm những dịch vụ cao cấp tại khu phức hợp vui chơi giải trí đa dạng, tạo sự thư thái để chuẩn bị cho những trận đấu đầy thách thức khác.

Bài viết liên quan:

Giải WAGC 2017 đội tuyển golf Việt Nam vô địch thế giới

Giải golf Tiền Phong Championship 2017 tiền thưởng lên đến 7 tỷ

Comment facebook