Chơi golf có tốn kém như bạn nghĩ

Nếu ra ngoài chơi golf tốn kém quá, bạn có thể sắm 4 bộ tập golf tại nhà này cho tiết kiệm, cả nhà cùng chơi tình cảm còn đi lên

Ngoài ra, việc bạn chuyển sang chơi golf tại nhà thay vì ra ngoài cũng sẽ giúp bạn tránh được rất nhiều rủi ro không đáng có về sức khỏe hiện có trong mùa dịch hiện tại.

Golf – được coi là một trong những bộ môn thể thao quý tộc đang ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Tuy nhiên, đi kèm với sự “quý tộc” cũng chính là chi phí vô cùng đắt đỏ mà người chơi cũng cần phải bỏ ra. Chẳng hạn, giá thuê sân golf cũng có thể sẽ tiêu tốn ít nhất 50 – 200 USD/lần, ngoài ra còn có thêm giá của một số các dụng cụ chơi golf, giá thuê các dịch vụ golf,… cũng đều đắt “khét tiếng”. Và nếu muốn bao cả sân golf, chi phí bỏ ra chắc chắn một điều nó cũng sẽ không hề nhỏ.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể còn hoàn toàn “bao cả sân golf” ngay tại nhà với mức phí rẻ hơn rất nhiều, chỉ bằng cách sắm về những bộ tập golf tại gia như dưới đây. Vừa tiện lợi, vừa đảm bảo an toàn trong mùa dịch lại có thể chung vui cùng cả gia đình, giúp tình cảm vợ chồng con cái đi lên.

Chơi golf tại nhà cùng thiết bị đơn giản:

1. Bộ khung thảm tập swing golf tại nhà

Chỉ với một diện tích khoảng 6 m2 bạn có ngay một bộ khung tập golf tại nhà cả nhà có thể chơi golf bất cứ lúc nào mà không cần lên sân. Bộ khung có thể đặt trong nhà, ngoài trời, sân vườn, sân thượng rất tiện lợi.

Bộ khung tập golf tại nhà

Bộ khung tập golf tại nhà

2. Phòng tập golf 3D cao cấp tại nhà

Với một phòng tập golf 3d tại nhà diện tích chơi golf chỉ từ 20m2 bạn có ngay một phòng golf 3d hiện đại sang trọng quay lại các động tác khi chơi golf.

Phòng tập golf 3d

Phòng tập golf 3d

3. Thảm putting chơi golf tại nhà

Với thảm tập golf tại nhà và một gậy putter bạn có thể để bất cứ đâu, phòng khách, văn phòng

Thảm tập golf putting

Thảm tập golf putting

 

Comment facebook