Bryson DeChambeau ấn định ngày trở lại với PGA Tour

Golfer còn có biệt danh “nhà bác học” Bryson DeChambeau cũng đã ấn định về ngày trở lại của mình trên PGA Tour là vào tuần tới, ở giải WGC-Dell Technologies Match Play.

Lần gần nhất mà Bryson DeChambeau thi đấu trọn vẹn ở một giải nhà nghề trên PGA Tour là tại Farmers Insurance Open, cũng đã diễn ra hồi tháng Giêng vừa rồi. Sau đó, Bryson DeChambeau anh đã sớm rút khỏi giải Saudi International vì một số các chấn thương tay và hông.

Ban đầu, golfer số 12 thế giới cũng đã có một số dự định sẽ trở lại ở Arnold Palmer Invitational, nhưng ý định này đã không thành, vì Bryson DeChambeau anh vẫn còn thấy đau ở thời điểm đó.

Bryson DeChambeau cũng đã từng nói về một trong những quyết định hoãn ngày trở lại của mình: “Tôi đã không muốn xuất hiện trên PGA Tour rồi còn làm tổn thương đến bản thân nhiều hơn, đồng thời cũng không thể xuất hiện mà không sẵn sàng 100% cho phần còn lại của mùa giải”.

Nhưng tuần sau, Bryson DeChambeau cũng chắc chắn sẽ trở lại, và cũng sẽ thi đấu ở giải World Golf Championships-Dell Technologies Match Play.

Đây cũng là một trong những cách mà Bryson DeChambeau chuẩn hiện đang có được nhờ chuẩn bị cho các giải major đầu tiên trong năm 2022 là Masters Tournament, nó sẽ được diễn ra sau đây ba tuần.

Bryson DeChambeau năm nay 28 tuổi, là một trong những golfer từng giành 8 danh hiệu trên PGA Tour, trong đó có một danh major (tương đương với tính chất các danh hiệu Grand Slam trong môn quần vợt) là U.S. Open năm 2020.

Comment facebook