Bên lề hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều Donald Trump là Tổng thống chơi golf giỏi nhất trong lịch sử Mỹ

Tổng thống Mỹ ngoài việc đàm phán thương thảo tốt còn là một tay chơi golf giỏi ông đạt chỉ số Handicap 2.8, theo tạp chí Golf Digest.

Có đến 16 trong số 19 đời Tổng thống Mỹ gần nhất đam mê và thường xuyên chơi golf.. Donald Trump, với Handicap Index 2.8 và có 19 chức vô địch ở các CLB, Ông được đánh giá golfer hay nhất trong số những người từng đứng đầu nước Mỹ.

Donald Trump là Tổng thống chơi golf giỏi nhất trong lịch sử Mỹ

Hiện tại, Trum đang là chủ sở hữu của 17 sân golf trên toàn thế giới, không ít trong số đó được chọn để tổ chức các sự kiện của PGA Tour và LPGA, dù đã 72 tuổi, ông trùng bất động sản Mỹ vẫn sở hữu những cú swing mạnh không kém là bao so với những golfer trẻ.

Trump thường xuyên giao lưu đánh golf với những nguyên thủ, bạn làm ăn, các huyền thoại golf hay các golfer hàng đầu đương đại. Thậm chí ông từng xuất bản cuốn sách dạy golf dài 320 trang, trong đó có lời khuyên của nhiều nhân vật nổi tiếng mà ông từng chơi cùng.

Được biết kể từ khi tiếp quản nhà Trắng vào hồi tháng 1/2017, theo Washington Post, Tổng thống Trump đã chơi hơn 150 lần, cùng với chi phí chơi sau khi cộng các khoản thuế lên tới 10 triệu đola. Đa phần những buổi chơi golf của ông phục vụ cho công việc, chơi golf giỏi, nhưng ông Trum cũng nhiều lần bị phàn nàn về một số hành động thiếu chuyên nghiệp, như đi xe điện lên green hay ăn gian vị trí bóng.

Mặc dù hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều tại Hà Nội dù chưa đạt được thỏa thuận tiếng nói chung nhưng niềm đam mê với golf của tổng thống Mỹ Donald Trump là không bao giờ từ bỏ.

Bài viết liên quan:

>>>Giải FLC Biscom Golf Tournament 2018 chính thức bắt đầu

>>>Sân golf Xuân Thành – Sự phát triển của thị trường golf Hà Tĩnh.

Comment facebook