Báo giá thi công cỏ nhân tạo

Hiện nay đang có rất nhiều người thắc mắc về giá thi công cỏ nhân tạo, sau đây chúng tôi xin báo giá thi công cỏ nhân tạo cho khách hàng. Trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cỏ nhân tạo có những đặc điểm gì và thi công như thế nào

Ưu điểm của cỏ nhân tạo

– Vẻ đẹp chung: Cỏ nhân tạo hiện cũng được coi là đa dạng về màu sắc như những thảm cỏ, và ngày nay để có một sân chơi lành mạnh chúng đều phát triển.

Thi công cỏ nhân tạo

– Độ bền bỉ: Cỏ nhân tạo được đầu tư với chi phí giá thành và chi phí đầu tư bảo dưỡng thấp, với những ưu thế này sân cỏ nhân tạo được lựa chọn hot hơn so với cỏ tự nhiên, vì nó được làm từ chất liệu tổng hợp chịu được thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam Chính vì vậy mà giá thi công cỏ nhân tạo cũng khác nhau

– Độ an toàn: bề mặt của cỏ khá mền mại, ngoài ra cỏ có tính hấp thụ các rung động mang đến cảm giác thoải mái cho các cầu thủ, vận động viên.

– Thời gian thi công cỏ nhân tạo: Đây có lẽ là một trong những giải pháp tiết kiệm chi phí và thời gian cho gia đình bạn, bởi nhẽ cỏ nhân tạo bạn không cần phải tốn thời gian và công sức cắt cỏ, cộng với đó là bạn không cần tốn kém về tiền điện nước phân bón.

Quy trình thi công cỏ nhân tạo

Thi công cỏ nhân tạo trên các nên khác nhau thì cần các kỹ thuật xử lý lớp nên khác nhau. Cũng chính vì vậy mà bạn cũng nên hỏi ý kiến tư vấn của các đơn vị thi công có kinh nghiệm để tránh làm ảnh hướng đến chất lượng của sân cỏ sau này. Dưới đây là một số các bước thi công cơ bản.

quy trình thi công cỏ nhân tạo

– Chuẩn bị mặt đất thi công cỏ nhân tạo:

Bạn cần chuẩn bị mặt bằng, gạt bỏ cỏ hiện có và làm bằng phẳng mặt sân bằng máy xúc hoặc máy gạt, phun thuốc diệt cỏ trên diện tích dự định làm sân bóng đá cỏ nhân tạo, để hạn chế cỏ và cỏ dại phát triển làm ảnh hưởng đến cỏ nhân tạo.

– Thi công nền hạ

Sau khi bạn đã phun thuốc diệt cỏ bạn đưa máy ủi vào gạt đất cát để san nền cho bằng phẳng, sau khi đã làm nhẵn và làm phẳng mặt đất, bước tiếp theo là dải đá lên mặt sân, bạn nên dùng các loại đá nghiền nhỏ để dải lên mặt sân, tránh các loại đá to, đá hộc. Dùng vòi phun nước phun đều lên mặt sân sẽ có tác dụng nén đá xuống mặt sân một cách dễ dàng hơn.

Thi công cỏ nhân tạo:

Điều kiện thi công: Nhiệt độ trên 13 độ C.

Nếu gặp trời mưa mặt sân ướt, cần phải đợi ít nhất 24h mới được lắp đặt cỏ nhân tạo.

Thi công cỏ nhân tạo ở đâu tốt nhất

Lắp đặt cỏ nhân tạo vào ngày nắng thời tiết khô sẽ giúp tăng cường tính linh hoạt, làm khô chất kết dính của mặt sân với lớp đáy của cỏ nhân tạo.

Bước 1: Đưa cỏ nhân tạo đến sân bóng, dùng kéo, dao để cắt lớp vỏ bọc của cuộn cỏ nhân tạo rồi đặt cỏ sang một bên.

Bước 2: tiến hành trải cỏ, dàn trải đều cuộn cỏ ra theo chiều dọc hoặc chiều ngang sân, đảm bảo các cuộn cỏ phải sát mí nhau, đảm bảo thuận tiện dán keo mí nối sau này.

Bước 3: Cắt đường biên và đường viên cỏ trắng.

Bước 4: Dùng máy trải cỏ hoặc máy đánh cỏ để trải đều lên các sợi cỏ, sau đó dùng máy trải cát và máy trải hạt cao su lên mặt sân cỏ nhân tạo.

Bước 5: trải cát và đánh cát: lớp cát trải vào trong cỏ dày khoảng 2.5-2.7cm, được chi làm nhiều lớp, có thể rải bằng tay hoặc bằng máy rải cát.

Bước 6: trải hạt cao su: lớp cao su rải khoảng 0.8-1cm, trung bình từ 5-8kg/1m2 nền cỏ, cỏ thể trải bằng tay hoặc bằng máy.

Trên đây là một số bước thi công cỏ nhân tạo, bạn muốn được báo giá thi công cỏ nhân tạo bạn hãy gọi đến hotline: 0944 891 896  để được tư vấn tốt nhất.

Ngoài ra hiện nay Golffami còn cung cấp một số các thiết bị sân tập golf  như:

>>>lưới chắn bóng sân golf

>>>thảm tập golf putting

>>>thảm tập golf swing

 

Comment facebook