Điểm hẹn cho các golfer đến với Long An – Sân golf Tân Mỹ

Sân golf Tân Mỹ là một trong những sân golf được xây dựng theo quy chuẩn quốc tế và cũng được đưa vào khai thác trong năm 2017. Đây được biết cũng sẽ là một trong những điểm đến thú vị dành cho các du khách khi đến với Long An. Sau đây chúng ta hãy cùng Golffami tìm hiểu về sân golf này nhé!

Sân golf Tân Mỹ Long An

Đặc điểm sân golf Tân Mỹ

Sân golf Tân Mỹ là một trong những sân golf được đầu tư xây dựng bởi công ty cổ phần đầu tư quốc tế CSQ làm chủ đầu tư cùng với tổng diện tích trên 120 ha. Sân golf Tân Mỹ được tọa lạc trên địa bàn xã Tân Mỹ, huyên Đức Hòa, tỉnh Long An. Với tổng diện tích trên 120 ha thì người ta quy hoạch 105 ha để làm sân golf 27 lỗ với 3 cụm, và mỗi cụm 9 đường golf. Cũng được biết bên cạnh đó cảnh quan cũng là một trong những yếu tố giúp cho sân golf trở nên thu hút và có các địa hình cao thấp tự nhiên tạo nên chướng ngại vật mà ai nhìn thật kỹ mới có thể vượt được. Đây cũng là một trong những thích thú mà các golfer mong muốn có được những thử thách mình trên các sân golf mới lạ.

Sân golf Tân Mỹ trải nghiệm như một khu nghỉ dưỡng thực thụ

Bên cạnh việc xây dựng thành sân golf cao cấp theo quy chuẩn quốc tế thì hiện sân golf Tân Mỹ cũng còn được bố trí thêm các dịch vụ tiện ích đáp ứng nhu cầu vui chơi, nghỉ dưỡng cho du khách. Cũng có đến 1.65ha là khu xây dựng dành cho các câu lạc bộ golf và nhà tập golf cho những ai muốn giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm niềm đam mê golf của mình. Hiện các nhà đầu tư cũng cần xây dựng thêm khu nghỉ dưỡng, khách sạn cũng dịch vụ ăn uống phục vụ du khách đến tham gia vui chơi với diện tích khoảng 2.18ha. Còn lại là những khu vui chơi khác cùng khu bảo trì và sửa chữa sân golf và cung cấp các dịch vụ cho thuê dụng cụ chơi golf tiện ích. Ngoài việc vui chơi thỏa mãn đam mê sở thích bộ môn thể thao golf thì khách chơi cũng có thể được tận hưởng kì nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Sân golf Tân Mỹ Long An

Cùng với những ưu thế về vị trí địa lý cũng gần với khu đô thị Đức Hòa, cùng với cảnh quan thiên nhiên vô cùng thuận lợi, hiện sân golf Tân Mỹ chính là một trong những sân golf có thể khai thác tiềm năng lớn về khách hàng, nhất là những tay golf hiện cũng luôn tìm tòi, khám phá và thử thách cấp độ của mình trên những địa hình mới mẻ. Nguồn: https://thietbigolf.com/

>>>Sân golf Thủ Đức

>>>Sân golf Hòa Bình

Comment facebook