THẢM TẬP GOLF 3D VÀ NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN

Trong những năm gần đây, khi xu hướng chơi golf trong nhà ngày một thịnh hành và phát triển nhiều golfer lựa chọn tập chơi golf tại nhà với mục đích để tiết kiệm thời gian và chi phí. Chính vì vậy, thảm tập golf 3D ra đời giúp mang lại cảm giác chân thật như đang chơi ngoài sân cỏ.

Thảm tập golf 3D

Thảm tập golf 3D

Thảm tập golf 3D là gì?

Thảm tập golf 3D là thảm tập golf 3 lớp chuyên dùng cho các golfer tập các cú đánh quan trọng trong chơi golf như: swing hay putting…Với 3 tính năng tuyệt vời không bị căng, không bị sốc, không gây thương tích thảm golf 3D là sản phẩm không thể thiếu đối với mỗi phòng golf 3D. Thảm tập golf 3D thường được thiết kế dưới dạng green thu nhỏ, dễ dàng gấp gọn và thuận tiện trong quá trình di chuyển nên phù hợp với bất kỳ không gian nào.

Cấu tạo của thảm tập golf 3D

Về kết cấu cơ bản thì đa số thảm tập golf 3D hiện nay thường có cấu tạo từ 2 lớp là: cỏ golf mềm và đế cao su nhân tạo. Tuy nhiên sự khác biệt giữa thảm golf 3D và thảm golf 2D là ở lớp sợi lò xo cao cấp, giúp thảm 3D bền hơn và êm hơn. Thảm cỏ nhân tạo được làm từ vật liệu cao cấp có độ cao phù hợp và mềm mịn mang đến cảm giác giống như cỏ thật ở sân golf chuyên nghiệp. Đặc biệt, phần viền cỏ luôn có độ chênh 3cm so với thảm tập để tạo không gian đa chiều cho thảm đồng thời chặn bóng lăn ra ngoài. Trên các thảm tập sẽ được bố trí lỗ golf kích thước tiêu chuẩn làm từ inox chống han gỉ.

Cấu tạo thảm tập golf 3D

Cấu tạo thảm tập golf 3D

Phân loại thảm tập golf 3D

Thảm tập golf được chia làm hai loại là thảm golf Putting và thảm golf Swing:

– Thảm tập golf Putting với chiều dài trung bình 2.5m với bề mặt là cỏ nhân tạo cao cấp, đế bằng nhựa. Thảm này giúp người chơi luyện tập cú đánh Putting mang tính quyết định.

– Thảm tập golf Swing được dùng để tập luyện cú đánh Swing thiên về tốc độ nên kích thước rộng hơn thảm Putting.

Vượt qua khuôn khổ của những phòng tập, thảm golf 3D có thể sử dụng để trang trí ở sân golf mô hình hay sảnh các công ty chuyên cung cấp dịch vụ golf. Thảm có kích thước vừa phải nên có thể trải ở ban công, sân vườn là có thể tập luyện golf ngay lập tức.

Thảm tập golf 3D

Thảm tập golf 3D

 

Comment facebook