khung lưới đánh golf trong nhà

Khung lưới là bộ dụng cụ hỗ trợ cho những người chơi môn thể thao golf còn được biết đến với các tên gọi khác như lều, khung lều hay lưới. Đây là món dụng cụ đang rất hot trong cộng đồng những người có niềm đam mê golf. Lưới lều khá nhỏ gọn, có kích thước vừa vặn với không gian ngôi nhà của bạn đồng thời còn có các tiện nghi khác cho người chơi như có thể gấp lại để mang đi.

1. Khung lưới hình chóp

Lều lưới hình chóp

Lều hình chóp là loại lều tập được thiết kế phù hợp hơn với những người mới lần đầu tiên tiếp xúc mới môn thể thao golf. Lều lưới hình chóp có mức giá nhẹ nhàng hơn so với các loại lều tập khác do đó không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí đến sân tập mà còn tiết kiệm được chi phí đầu tư dụng cụ chơi tại nhà, giúp bạn trải nghiệm hoàn hảo cảm giác mỗi ngày được đến sân tập luyện.

2. Khung lưới hình vuông

Lều lưới hình vuông

Lều hình vuông hay còn gọi là khung golf hình vuông hay lồng lưới là loại lều có thiết kế chắc chắn hơn các loại lều khác. Kích thước lều được các tay chơi golf chuyên nghiệp khuyên dùng đó là loại lều 3mx3mx3m để có thể đạt được độ chắc chắn nhất và sẽ đảm bảo được cho bạn có một cú swing golf hoàn hảo mà không phải lo sợ bóng rơi ra ngoài nguy hiểm hay xảy ra các tình trạng rủi ro như thủng lưới.

Comment facebook