Hiệp hội Golf Việt Nam ra mắt luật golf phiên bản tiếng Việt

Hiệp Hội Golf Việt Nam (VGA) cũng đã ra mắt cuốn Luật Golf phiên bản tiếng Việt, đồng thời giới thiệu trên ứng dụng Luật Golf của R&A.

So với những lần đầu xuất bản năm 2016, bên cạnh phiên bản giấy, đáng chú ý, lần này cuốn Luật golf tiếng Việt còn có phiên bản điện tử trên website và app của R&A để các golfer có thể còn tiện tra cứu nhanh dù ở bất kỳ nơi đâu.

Hiệp hội Golf Việt Nam ra mắt luật golf phiên bản tiếng Việt

Hiệp hội Golf Việt Nam ra mắt luật golf phiên bản tiếng Việt

Phiên bản tiếng Việt của Luật Golf 2019 được phát hành bao gồm: các ấn phẩm sách Luật Golf Đầy Đủ 2019, phiên bản Tiếng Việt trên ứng dụng miễn phí “Rules of Golf” của R&A cho hệ điều hành iOS và Android trên các thiết bị di động.

Đây là một trong những bước đi quan trọng, theo các đánh giá của VGA sẽ giúp golf Việt Nam ngày trở nên chuyên nghiệp hơn, cũng như giúp để cộng đồng người chơi golf có thể tiếp cận và giúp cho việc sử dụng golf một cách dễ dàng hơn.

Ngoài việc giới thiệu phiên bản tiếng Việt của Luật Golf 2019, VGA trao quyết định, bổ nhiệm ông Bạch Cường Khang thay ông Vũ Nguyên, giúp cho việc nắm giữ chức danh Chủ tịch Hội đồng trọng tài golf Quốc gia

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/the-thao/cac-mon-khac/hiep-hoi-golf-viet-nam-ra-mat-luat-golf-phien-ban-tieng-viet-807165.html

Comment facebook