Combo Tập Golf Siêu Tiện Lợi

Đây là bộ lồng tập Swing có đầy đủ thảm golf, khung kim loại đi kèm, hồng tâm và tặng kèm 01 tee cao su. Sản phẩm có thể lắp ráp nhanh và dễ dàng sử dụng. Bạn có thể bắt đầu ngay sở thích chơi golf với bộ tập mini hoàn chỉnh này bất cứ nơi đâu và khi nào.

1. Bộ khung tập + thảm Putting

Bộ khung tập + thảm Putting

Nếu nhà bạn có diện tích rộng rãi thì bộ khung lưới 3x3x3m kèm thảm chơi golf putting (đã bao gồm khu vực swing) sẽ là giải pháp tối ưu. Bộ sản phẩm có thể nhanh chóng tạo thành sân chơi mini vô cùng tiện lợi. Đặc biệt thiết kế khung lưới cao cấp, chắc chắn đảm bảo an toàn và độ bền sử dụng cao. Khi sở hữu bộ tập golf trong nhà này bạn sẽ được tặng thêm Khay đựng 100 bóng, 2 Tee Cao Su, 20 Bóng Golf tập. Quá tiện lợi phải không nào.

2. Set khung lưới tập swing

Set khung lưới tập swing

Sẽ vô cùng hoàn hảo khi bạn chọn trọn bộ Set khung lưới tập swing kèm thảm . Đây là bộ tập golf trong nhà chất lượng, đẳng cấp như một sân chơi mini ngoài đời. Ưu điểm của set golf này gồm có:

  • 23 đoạn ống thép không gỉ, 8 đoạn nối và vỏ đoạn bọc khung thép, dễ dàng lắp đặt, tháo rời.
  • Bộ khung có kích thước 3 chiều lần lượt là 3m x 3m x 3m.
  • Lưới chống bẫy bóng Golf kích thước 1.5mx1.5m
  • Một hình vuông mục tiêu có hồng tâm đỏ kích thước 1.5m x 1.5m
  • Thảm 3mx5m, chiều cao cỏ ngắn: 1cm, cỏ dài 3cm.

Giờ đây, bạn có thể hoàn toàn tập chơi golf tại gia với bộ tập golf trong nhà vừa tiết kiệm chi phí lại đảm bảo an toàn tuyệt đối. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp ích cho các golfer đang có nhu cầu xây dựng một sân tập golf mini tại nhà. Nếu cần thêm thông tin giải đáp hoặc tìm kiếm dụng cụ golf chính hãng, giá tốt hãy liên hệ ngay với Golffami. Đảm bảo sẽ được phục vụ chu đáo, nhiệt tình, tận tâm.

Comment facebook