Bale lách lệnh cấm đánh golf ở World Cup 2022

Bị HLV Rob Page cấm ra ngoài đánh golf khi cùng tuyển Xứ Wales dự World Cup, tuy nhiên Gareth Bale và đồng đội vẫn duy trì đam mê bằng máy golf giả lập tại khách sạn.

Tuyển Xứ Wales lưu trú tại Delta Hotels City Centre Doha. Nơi này được biết mới khai trương tháng trước, danh mục dịch vụ chưa có golf và nằm cách sân golf gần nhất – Education City Golf Club – tới 16 km. Nhưng sau khi biết Bale và các đồng đội vào ở, khách sạn Delta lại có máy golf giả lập, theo Daily Express.

“Lúc rảnh, chúng tôi cũng đã ra hồ bơi, chơi bóng bàn, billiard và cả golf. Các môn thể thao hiện nay cũng đang rất đề cao tinh thần đồng đội luôn tuyệt vời, nhưng những trò cá nhân như thế cũng hữu ích. Gareth rất giỏi golf. Tôi nghĩ gần như cả đội đã thử vung gậy rồi”, tiền đạo Mark Harris kể chuyện giải trí và nhận xét về tài golf của đội trưởng.

Rob Page được biết nó cũng vốn không quá khắc nghiệt chuyện đánh golf của các học trò. Ông tiết lộ từng nhiều lần động viên các tuyển thủ thích môn này đi ra ngoài chơi để thư giãn. “Trước đây, tôi từng gọi Gareth, Kieffer Moore hoặc Aaron Ramsey đến và bảo ‘hôm sau các cậu định làm gì? Ngày mai không họp đội nên các cậu muốn chơi chín hố thì cứ đi, nếu muốn”, HLV tuyển Xứ Wales kể.

Nhưng trước khi đội tuyển lên đường sang Doha dự World Cup 2022, Rob Page cũng đã ban lệnh cấm golf để tập trung chuyên môn. “Chúng tôi đến Qatar để tranh World Cup, nên sẽ không ai được chơi golf, vì việc chuyên môn rất căng. Cùng với mật độ bốn ngày một trận ở vòng bảng, làm gì chúng tôi còn thời gian cho việc khác”, Page đã nói hôm 8/11.

Comment facebook