Đẳng cấp trên mỗi bước đi cùng gậy golf Ping

Gậy golf Ping là một trong những thương hiệu từ lâu đã được ưa chuộng tại Mỹ, châu Âu, Châu Á, đây được coi như là một trong những sự lựa chọn của các golfer chuyên nghiệp hàng đầu thế giới Michael Thompson, Harris English, Billy Horschel, Bubba Watson ….

Ping là tên một nhà sản xuất người Mỹ chuyên về các thiết bị sân golf, và có trụ sở tại Phoenix, Arizona. Thành lập công ty từ năm 1959, từ đó tới nay trải qua quá trình phát triển với bao thăng trầm nhưng Ping golf luôn khẳng định được vị thế của một thương hiệu golf đẳng cấp.

gậy golf Ping

Ping golf được biết đến như một nhà tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ mới và tiên tiến hàng đầu vào quá trình sản xuất gậy golf. Và cùng với những chiến lược đầu tư thông minh khi đẩy mạnh quản cáo và truyền thông để phát triển thị trường.

Nét độc đáo của gậy golf Ping

Trải qua các thời kì phát triển, thế mạnh của Ping golf luôn nắm bắt được một số những thị yếu của người tiêu dùng, bởi vậy các dòng gậy golf của chúng tôi luôn được thiết kế độc đáo, ấn tượng, khác hẳn với các dòng gậy golf khác trên thị trường.

Gậy golf Ping sử dụng các chất liệu cao cấp Cacbon Composite tạo nên một trong những cây gậy có độ chính xác cao , mỏng và nhẹ rất chắc chắn tạo cảm giác vững chắc cho các golfer.

Mặt gậy được thiết kế mỏng nhẹ, có độ dài phù hợp giúp hỗ trợ phát bóng với tốc độ nhanh, đảm bảo khoảng cách chính xác tối đa.

Trục gậy được làm bằng thép, titan, các loại kim loại hoặc các loại sợi carbon còn các thấu của gậy được làm từ da hoặc cao su, việc sử dụng các chất liệu này làm tăng độ chắc chắn cũng như độ bền của gậy.

Gậy golf Ping được thiết kế dùng để đánh bóng đi xa. Bề mặt phẳng của gậy cho phép bóng bay với góc nhỏ nhất, hạn chế tối đa những ảnh hưởng của sức gió.

Gậy golf Ping được sản xuất trên công nghệ Dragonfly, Vortec…và được biết trong sản xuất làm tăng hiệu xuất truyền tải năng lượng cảu gậy golf sang trái bóng từ đó tăng vận tốc của bóng và đường bóng bay thẳng ít xoáy hơn.

Được biết mới đây nhất tại thành phố Sheffield nước Anh cũng đã tổ chức buổi họp báo quốc tế và được ra mắt và là một trong những dòng gậy mới G30 của Ping có được nhờ những sự thu hút sự quan tâm của rất đông đảo những người hâm mộ golf trên toàn thế giới.

gậy golf Ping

Được biết G30 còn rất thu hút mắt người nhìn, bởi phần trọng tâm của gậy cũng được đặt thấp hơn, bề mặt tiếp xúc của gậy lớn và mỏng hơn nhưng lại cứng hơn so với các dòng gậy khác.

Gậy golf Ping được lòng người việt

Đây là một trong những thương hiệu lớn và hiện có lịch sử lâu đời, lại đang rất có uy tín trên thương trường thế giới bởi vậy nó giúp cho việc tạo sự tin tưởng tuyệt đối cho các golfer.

Gậy golf Ping được thiết kế độc đáo, tạo ấn tượng và cảm giác thích thú cho golfer từ sự thích thú và cùng sự tò mò khám phá khi chơi golf. Người Việt luôn chuộng và sử dụng các thương hiệu lớn uy tín chất lượng tốt mà gậy golf Ping hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu này.

Xem thêm một số tin tức liên quan:

>>>Bộ gậy golf Hàn Quốc chính hãng

>>>Các hãng gậy golf nổi tiếng

Comment facebook