Lưới golf Gomil06

Thông số kỹ thuật Lưới golf Gomil06

Màu sắc: Xanh nước biển

Chất liệu: Polyester, sợi dù.

Khoảng cách mắt lưới : 2.8 cm

Kích thước khổ lưới : theo yêu cầu của khách hàng

Bảo hành thi công: 12 tháng

  • Miễn phí vận chuyển các thiết bị golf với đơn hàng lớn hơn 10.000.000 đ
  • Giao hàng ngay sau khi đặt hàng với các thiết bị golf (áp dụng với Hà Nội & các tỉnh thành lân cận)
  • Các thiết bị golf có thể được đổi hàng trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
  • Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm, các thiết bị golf này

Đặc điểm của lưới golf  Polyester Gomil06

Lưới golf  Polyester Gomil06 cao cấp chịu nhiệt, chịu được tác nhân hóa học và bền bỉ.

Lưới golf  Polyester Gomil06 bền bỉ với nhiệt độ và một số các tác nhân với môi trường bên ngoài được sản xuất trên dây truyền khép kín công nghệ cao. Đây là một trong những sản phẩm được mang lại nhờ sự thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ với chất liệu cao cấp.

Lưới golf Gomil06

Lưới golf Gomil06

Lưới được làm từ những sợi Polyester bền bỉ cao cấp có khả năng chịu được rất tốt trong môi trường chất lỏng cũng như những dung dịch hay phải gặp trên đường dẫn, cùng với đất cấp thoát nước.

Các sợi lưới Polyester có thể chịu đựng hoàn hảo đối với ánh sáng mặt trờ cùng nhiệt độ môi trường ưu điểm, sản phẩm không bị cơ lý hóa khi thi công lâu ngày dưới tác động mạnh của tia cực tím.

Ở nhiệt độ cực thấp dưới -40oc các sợi Polyester vẫn giữ nguyên được sự chịu áp dụng cũng như độ va đập tốt hơn hẳn so với các vật liệu khác.

Golffami giới thiệu cho bạn dòng sản phẩm Lưới golf Polyester Gomil06 được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại tiên tiến bậc nhất trên thế giới hiện nay. Lưới được làm bằng chất liệu chủ yếu Polyester với công nghệ may thắt nút và độ bền an toàn đảm bảo cho khách hàng sử dụng một cách tốt nhất!

Bạn hãy liên hệ ngay tới Golffami của chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại lưới che chắn sân tập golf đảm bảo chất lượng uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi luôn đảm bảo lợi ích khách hàng chiết khấu theo đơn hàng lớn, bảo hàng thi công cho sản phẩm. Với kinh nghiệm lâu năm và tên tuổi trên thị trường, bạn có thể hoàn toàn yên tâm những dòng sản phẩm mà chúng tôi đem tới cho bạn.

Bài viết liên quan:

>>>LƯỚI TẬP GOLF TRONG NHÀ HDPE GOMIL04

>>>LƯỚI TẬP GOLF HDPE GOMIL05

Comment facebook