Tham dự giải FLC Faros Golf Tournament 2018 với 1.400 golf thủ tham gia

Giải FLC Faros Golf Tournament 2018 là một trong những giải được chia thành 4 bảng, trong đó có 3 bảng dành cho golf thủ Nam tính theo Handicap ngày và 1 bảng còn lại dành cho gôn thủ nữ.

Vào trưa ngày 8/3 tại sân FLC Ha Long Golf Club cũng đã chính thức diễn ra cùng lễ khai mạc giải FLC Faros Golf Tournament 2018 – đây là một trong những giải golf thường niên do Công ty cổ phần Xây dựng FLC Faros và Công ty cổ phần Đầu tư Du thuyền kết hợp cùng với sân golf  Biscom tổ chức.

Cùng với những khoảng cách cắm cờ và dễ, hiện số lượng xe ô tô hạng sang tại các hố Hole In One cũng được coi là không giới hạn.

giải FLC Faros Golf Tournament 2018

Hiện nay cũng được biết đến nhờ một số những giải đấu được tổ chức trong 4 ngày, từ ngày 8 -11/3, là một trong những giải golf lớn nhất dịp đầu xuân 2018 với sự tham dự của gần 1.400 gôn thủ, được chia thành 7 buổi thi đấu chính thức.

Giải thưởng FLC Faros Golf Tournament ‎‎2018, cũng đã có những sự xuất hiện của dàn xe Rolls Royce là một trong những loại xe siêu sang đến từ Regal Motor Cars, Một trong những lợi xe mà được biết đến khi đơn vị phân phối Rolls Royce (R.R) cũng dược coi là chính hãng và cũng là duy nhất tại Việt Nam, xuất hiện tại FLC Faros Golf Tournament ‎‎2018.

FLC Faros Golf Tournament ‎‎‎2018 2018 có được một trong những bước để có thể còn được đánh dấu một trong những bước hiện cũng đang được phát triển mới trong hệ thống các giải golf thường niên do Tập đoàn FLC tổ chức với quy mô vượt trội cả về số lượng người tham dự lẫn cơ cấu giải thưởng.

Năm ngoái, FLC Faros Golf Tournament 2017 cũng đã có nhiều những ghi nhận về những thành tích đặc biệt khi được biết là còn có tới 3 gôn thủ cũng là một trong những người hiện cũng đã có thể còn được trúng giải HIO, và cũng được biết cùng với tổng giá trị giải thưởng có thể còn lên tới 15 tỷ đồng. Giải cũng đã gây tiếng vang lớn, lan tỏa khắp giới chơi golf cả nước, với 3 gôn thủ (golfer) ghi dấu ấn là ông Nguyễn Văn Quế tại hố số 11, Trịnh Ngọc Thạch và golfer người Hàn Quốc – Park Jea Seok ở hố số 3.

Cơ cấu giải của giải FLC Faros Golf Tournament 2018 , giải năm nay cũng đã có thể còn có thể sẽ có được và cũng còn được chia thành 4 bảng, trong đó có cũng còn có được 3 bảng dành cho gôn thủ nam tính theo Handicap ngày và cũng có 1 bảng còn lại dành cho gôn thủ nữ.

giải FLC Faros Golf Tournament 2018

Cũng được biết đến giải đấu có cơ cấu giải thưởng hấp dẫn cùng với giá trị giải thưởng lên đến hàng trăm tỷ đồng, bao gồm nhiều xe ô tô hạng sang, thẻ hội viên hạng VIP tại các sân thuộc hệ thống của FLC với nhiều voucher nghỉ dưỡng tại các quần thể nghỉ dưỡng thương hiệu Tập đoàn FLC, cùng nhiều quà tặng giá trị khác.

Ngoài các giải vô địch, Nhất, Nhì, Ba…hiện FLC Faros Golf Tournament 2018 cũng còn dành nhiều giải kỹ thuật như Nearest to the Pin, Longest Drive, Nearest to the Line, Eagle, Albatross và còn có giải “Hole-In-One” dành cho các gôn thủ xuất sắc.

Cùng với những mong muốn mang đến cho các golfer những món quà may mắn đầu xuân là những chiếc ô tô hạng sạng cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn, có giá trị lớn, hiện ban tổ chức giải đấu đã quyết định để khoảng cách cờ dưới 130 yards.

Đây cũng được coi là một trong những lợi thế rất lớn mà ban tổ chức giải đấu dành cho các golf thủ tham dự lần này. Nguồn: vietnambiz.vn

Xem thêm:

>>>Màn chia đôi Golf Việt vì so tài Bắc – Nam

>>>Giải FLC Faros Golf Tournament 2018 chính thức khởi tranh với giải thưởng khủng

Comment facebook