Tăng thêm ngày thi đấu tại FLC Faros Golf Tournament 2018

Được biết FLC Faros Golf Tournament 2018 đã phải tăng thêm ngày thi đấu hôm mùng 9/3 do đã có quá nhiều golfer đăng kí trong danh sách chờ.

Hiện nay cũng được biết tại giải FLC Faros Golf Tournament 2018 diễn ra từ 10 -11/3 tại sân FLC Hạ Long Golf Club ( Quảng Ninh) sẽ được mở rộng thời lượng thi đấu thêm ngày 9/3/2018 và cũng có thể sẽ được tiếp tục gia tăng thêm thời lượng thi đấu nếu như số lượng golfer tiếp tục đăng kí tăng mạnh.

FLC Faros Golf Tournament 2018

Đây cũng được biết là một trong những thông tin mới nhất từ BTC của FLC Faros Golf Tournament 2018 , cho thấy sức nóng của giải golf lớn nhất dịp đầu xuân năm mới 2018 này. Đây cũng là một trong những dấu hiệu tích cực và tăng trưởng không ngoài dự đoán của làng golfer Vieetj Nam bởi các giải golf do tập đoàn FLC tổ chức thời gian qua đều vô cùng thành công và hiện này càng nhận được đánh giá cao.

FLC Faros Golf Tournament 2018 cũng đã có những bước phát triển mới trong hệ thống các giải golf thường niên do tập đoàn FLC tổ chức với quy mô vượt trội cả về số lượng người tham dự lẫn cơ cấu giải thưởng.

Năm ngoái FLC Faros Golf Tournament 2018 đã nghi nhận thành tích vô cùng đặc biệt khi có tới 3 golfer trúng giải HIO, cùng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 15 tỷ đồng. Giải cũng đã có tiếng vang lớn, và hiện nay cũng lan tỏa khắp giới chơi golf cả nước, với 3 golfer ghi dấu ấn là anh Nguyễn Văn Quế tại hố số 11, anh Trịnh Ngọc Thạch và golfer người Hàn Quốc – Park Jea Seok ở hố số 3.

Với những kỉ lục đó hiện nay đang có rất nhiều người hy vọng năm nay, FLC Faros Golf Tournament 2018 tiếp tục được coi là nơi các golfer săn giải HIO với giá trị cực lớn dịp đầu năm mới.

Đây cũng là một trong những lí do khiến FLC Faros Golf Tournament 2018 nhận được sự đăng kí tham dự của rất nhiều golfer. Và cũng không ít người hi vọng, năm nay cái duyên HIO cũng sẽ tiếp tục xuất hiện tại FLC Faros Golf Tournament 2018 và cũng trở thành món quà xuân của nhiều golfer.

Cùng với những giải đấu năm nay được chia thành 4 bảng, trong đó có 3 bảng dành cho golf thủ nam tính theo Handicap ngày và 01 bảng còn lại và cũng có thể còn sẽ dành cho golf thủ nữ.

FLC Faros Golf Tournament 2018

Giải đấu hiện nay cũng đang có được những cơ cấu giải thưởng hấp dẫn cùng với tổng giá trị lên đến hàng trăm tỷ đồng, trong đó cũng bao gồm nhiều xe ô tô hạng sang, cùng thẻ hội viên hạng vip tại các sân golf thuộc hệ thống của FLC, cùng với voucher nghỉ dưỡng tại các quần thể nghĩ dưỡng thương hiệu Tập đoàn FLC, cùng nhiều quà tặng giá trị khác.

Được biết ngoài các giải vô địch Nhất, Nhì, Ba…FLC Faros Golf Tournament 2018 cũng còn nhiều giải kĩ thuật như Nearest to the Pin, Longest Drive, Nearest to the Line, Eagle, Albatross và giải “Hole-In-One” được biết dành cho các gôn thủ xuất sắc.

Được biết các golf thủ giành được các giải “Hole-In-One cũng sẽ nhận được những phần thưởng vô cùng hấp dẫn như xe ôtô hạng sang, cùng thẻ hội viên nhiều năm tại một số các sân golf FLC gói nghỉ dưỡng tại tất cả các resort FLC. Nguồn: baonhandao.vn/the-thao/

Bài viết liên quan:

>>>Sân golf tràng an ninh bình điểm du lịch vào những dịp cuối tuần

>>>Sân golf Vân Trì những điểm nổi bật bạn không nên bỏ qua

Comment facebook