Sân golf vinpearl nha trang

Vinpearl Golf Nha Trang hiện tọa lạc trong thung lũng xanh thơ mộng thoai thoải men theo triền cát trắng bên bờ biển dài gần 800m, thuộc tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl trên đảo Hòn Tre thuộc vịnh Nha Trang, một trong 30 vịnh đẹp nhất Thế giới theo bình chọn của tạp chí Forbes. Và được thiết kế bới IMG Worldwide, kiệt tác của sân golf 18 lỗ, 71 par đầy ấn tượng trở thành sân golf trên đảo đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn quốc tế, mang đến cảm giác khoáng đạt và những trải nghiệm độc đáo với tầm nhìn bao quát ra đại dương xanh.

Sân golf vinpearl nha trang

Sân golf Vinpearl Nha Trang có chiều dài 6.787 yard trên tổng diện tích 182 ha, đây được coi là một trong những sân golf được thiết kế với nhiều chướng ngại vật thử thách người chơi, từ những khu đồi xanh nhấp nhô uốn lượn dọc theo bờ hồ, và điểm tô bởi những hàng cọ dài và bẫy cát đầy tính chiến thuật, các điểm phát bóng ở tầm cao tạo nên tầm nhìn tuyệt vời. Với mỗi lỗ golf là một thách thức thú vị nhưng cũng là một phân thưởng vô giá cho người chiến thắng trong hành trình chinh phục được lỗ golf tốt nhất.

Thế mạnh của Sân golf Vinpearl Nha Trang?

Đây là một trong những sân golf 18 lỗ trên đảo đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn quốc tế được thiết kế bởi IMG Worldwide.

Sân golf hội tụ bởi những đường golf với những thử thách đầy tính bất ngờ và cũng còn có thể được bố trí rất ấn tượng hài hòa cùng với những cảnh quan thiên nhiên và cũng còn có được với những thảm thực vật phong phú và tầm nhìn khoáng đạt ra đại dương xanh.

Sân golf vinpearl nha trang như thế nào

Sân golf Vinpearl Nha Trang hiện là một trong những đơn vị tự hào luôn tiên phong trong việc phát triển và quản lý những sân golf đẳng cấp tại các điểm đến tiêu biểu của Việt nam, hiện đang cung cấp các sản phẩm cũng như dịch vụ golf cao cấp, đáp ứng được nhu cầu và các tiêu chuẩn cao nhất cho các golf thủ.

Để có thể khẳng định được nhiều thành công cũng như sự yêu mến của khách hàng, đó là sự phục vụ chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên tại đây. Chính vì vậy Sân golf Vinpearl Nha Trang đã được cộng đồng golf vinh danh liên tiếp. Năm 2013 sân đã đạt được danh hiệu : sân golf có cảnh quan thiên nhiên đẹp nhất Việt Nam. Do tạp chí Golf Việt nam phối hợp với hiệp hội golf Việt nam, Tổng cục Du lịch và Tổng cục Thể dục Thể thao tổ chức. Các năm 2013 và 2014, sân golf Vinpearl Nha Trang đã liên tục được trang web du lịch lớn nhất thế giới của Hoa Kỳ trao chứng nhận xuất sắc, dựa trên những trải nghiệm của du khách khắp thế giới.

>>>Sân golf sông giá Hải Phòng

>>>Sân golf Hòa Bình

Comment facebook