Sân golf sacom Tuyền Lâm

Giới thiệu về sân golf sacom Tuyền Lâm

Sân golf sacom Tuyền Lâm là một trong những sân golf được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế chiều dài hơn 7.200 yards. Và được thiết kế bởi công ty Ekistics (Canada) đã làm Sacom Golf Tuyền Lâm toát lên một vẻ đẹp nổi bật như một viên ngọc xanh quyến rũ níu bước chân người yêu golf và du khách khi đến với Thành phố hoa Đà Lạt..

Sân golf sacom Tuyền Lâm

Sân golf sacom tuyền lâm được bao quanh sân golf là những dãy núi lớn cùng với những hàng thông lâu năm nên khí hậu quanh năm mát mẻ.

Sân golf Sacom Tuyền Lâm hiện cũng đang còn có được cùng với quy mô lớn nhất Đà Lạt cùng với tổng diện tích sân lên đến 270ha, nó bao gồm khu vực bán đảo rộng 59,3ha cùng với 3 mặt giáp hồ Tuyền Lâm.

Sân golf Sacom Tuyền Lâm là một trong những sân golf hiện có 2 lỗ golf cũng đang được coi là rất ấn tượng là các hố số 3 và hố số 12.Được biết hố số 3 hiện cũng là một trong những hố có thể còn sẽ gây ra rất nhiều những khó khăn cho golfer bởi có các đường fairway quẹo phải cũng đã và đang được coi là khá gắt và hiện nó cũng đang còn có được của các khu vực green phía trước cũng đã và đang còn bị những hố cát lớn và con lạch nhỏ cắt ngang nó cũng còn có thể sẽ gây cản trở cho các golfer khi có những cách nhằm được tiếp những quả bóng vào các khu vực green. Và cũng được biết từ khu vực phát bóng tại số 12, các golfer cũng còn có thể sẽ bị khuất tầm nhìn cùng với những đường quẹo của fairway khá nghiêng về bên phải và nó cũng có được cùng với độ dài khoảng 199 yards.

Điểm nổi bật của sân golf sacom tuyền lâm

Sân golf trong thung lũng

Sân golf Tuyền Lầm là viên đá đặt nèn móng cho toàn dự án sân golf cùng khu nghỉ dưỡng cao cấp Tuyền Lâm, tọa lạc trong thung lũng thuộc khu du lịch quốc gia Hồ Tuyền Lâm, Đà lạt.

Sân golf sacom Tuyền Lâm

Sân golf Sacom Tuyền Lâm là một trong những sân golf 18 lỗ golf tiêu chuẩn quốc tế!

Sân golf Sacom Tuyền Lâm với rất nhiều các tiện nghi sang trọng.

Sân golf sở hữu Club House riêng, nằm cạnh Swiss-Belresort Tuyền Lâm, Đà Lạt và SAM Tuyền Lâm Resort, đây thực sự được coi là nơi các golf thủ vừa có thể thử thách bản thân vừa nghỉ dưỡng và có thể tận hưởng những tiện nghi cùng với dịch vụ sang trọng.

Được biết không chỉ là một sân golf chỉ đơn thuần phục vụ cho việc chơi golf hay một khu nghỉ dưỡng cùng với một sân golf quy mô giới hạn, Sân golf Tuyền Lâm Golf Club thực sự là nơi các golf thủ vừa có thể thử thách bản thân vừa có thể còn được những cách nhằm sẽ được tận hưởng những tiện nghi & dịch vụ sang trọng.

Bạn có thể quan tâm thêm:

>>>Sân golf Phú Mỹ Hưng địa điểm thư giãn những ngày cuối tuần

>>>Sân golf Taekwang Jeongsan Country Club

Comment facebook