Sân golf montgomerie links

Giới thiệu về sân golf montgomerie links

Là một trong những sân golf lớn tỉnh miền trung với 18 lỗ golf.

Địa chỉ sân: Phường Điện Ngọc, Thị xã Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam

Điện thoại: (0235) 3941 942

sân golf montgomerie links

Tọa lạc lý tưởng giữa hai thành phố Đà Nẵng và Hội An của vùng duyên hải Miền Trung,

Sân golf montgomerie links là một trong những sân golf đẳng cấp quốc tế được thiết kế bới huyền thoại golf nổi tiếng Colin Montgomerie, người đã 8 lần vô địch European Order of Merit và là đội trưởng giải European Ryder Cup 2010.

Một sân golf với phong cảnh đẹp tuyệt vời với phong cách thiết kế ven biển cũng luôn xứng đáng là một trong những sân golf đầu tiên và sân golf tốt nhất tại vùng duyên hải Miền Trung. Cùng với sự chào đón và những hâm mộ từ các golf thủ trong và ngoài nước sân golf Montgomerie Links được biết đến là sân golf thử thách cho các golfer thử từ chuyên nghiệp đến các golfer có điểm chấp trung bình hoặc điểm chấp cao hơn để thỏa mãn sức trải nghiệm và tận hưởng vòng golf của mình.

sân golf montgomerie links

Về cơ sở vật chất của sân golf montgomerie links được thiết kế hài hòa trong từng chi tiết, cùng với nhà câu lạc bộ hiện đại nổi bật trên lối vào cùng với phong cảnh được bao trùm cả sân golf cùng sự tinh tế nhất trong phong cách phục vụ dành cho quý khách. Đây được coi là một trong những sân golf đẹp nhất Đông Dương.

Đồng hành cùng với các dịch vụ tiện ích của sân gôn các khu biệt thự cao cấp, tại montgomerie links bao gồm 66 căn biệt thự có hồ bơi riêng được xây dựng trải dài giữa hố số 9 và 10 tạo nên khu nghỉ dưỡng golf đẳng cấp lý tưởng. Các căn biệt thự tọa lạc trên nền đất cao hơn sân golf khiến tầm nhìn ra quang cảnh xung quanh càng thoáng càng rộng và đẹp hơn bao giờ hết. Cùng thiết kế độc đáo trong từng góc cạnh của đường lối kiến trúc rất phù hợp với nhịp sống hiện đại của vùng biển duyên hải Miền Trung.

Xem thêm:

>>>Sân golf The Bluffs Hồ Tràm Strip

>>>Sân golf Phú Mỹ Hưng địa điểm thư giãn những ngày cuối tuần

Comment facebook