Sân golf Huế cho phép trồng lúa để tạo thêm thu nhập

Cánh đồng lúa được trải dài từ sân số 3 đến sân số 4 trong khu nghỉ dưỡng phức hợp tại biển Lăng Cô. Đây là một trong những ý tưởng táo bạo của nhà thiết kế Nick Faldo. Với mong muốn tạo sự gần gũi với thiện nhiên thay vì chặt cây cối tạo cảnh quan cho sân golf bằng cách thiết kế những đồng lúa xen lẫn, giữ lại những thảm thực vật tự nhiên. Đây cũng alf một trong những bước tiến trong việc giữ lại cảnh quan môi trường khu nghỉ dưỡng thực hiện.

Sân golf Huế dọc bãi biển

Theo đó những cánh đồng lúa này cũng sẽ tạo công ăn việc làm cho những người dân địa phương, khi mang vào hoạt động, lúa sau khi được thu hoạch được mang tặng cho những người có hoàn cảnh khó khăn tại Lăng Cô. Đây là một trong những nét đặc trưng tại sân golf 18 lỗ, 71 gậy nằm trong khu nghỉ dưỡng Lăng Cô, Huế.

Ông Gavin Herholdt, nguyên là giám đốc điều hành Laguna Lăng Cô cũng đã có thể còn cho biết, ông cũng là người cũng đã từng bị “xiêu lòng” trước những cảnh đẹp hiện có được của Việt Nam khi lần đầu đặt chân đến Huế. “Ngay sau đó, ông cũng quyết định xây dựng một hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp với phương châm giữ lại những nét đẹp tự nhiên của cảnh vật nơi đây.

Sân golf Huế cũng rất phù hợp với người chơi golf ở mọi cấp độ cùng với chiều dài đường lăn bóng tính tại điểm phát bóng dành cho các golf thủ chuyên nghiệp là 6.958 thước Anh (khoảng 6.300 m) và golf thủ nghiệp dư là 5.263 thước Anh (khoảng 4.812 m).

Được biết hệ thống các khu nghỉ dưỡng nơi này có tổng cộng 62 biệt thự được thiết kế với các mái ngói lợp bằng đất sét, sân vườn nhỏ và trần nhà bằng gỗ, đây cũng là một trong những đặc điểm cũng rất được dễ nhận thấy tại các ngôi nhà vườn truyền thống Huế. Ngoài ra, khu còn có 229 phòng khách sạn, 52-179 m2 trong đó có hơn 100 phòng được trang bị hồ bơi riêng.

Sân golf Huế dọc bãi biển đẹp mộng mơ

Cũng được biết đến khi mà Resort này hiện cũng đã và đang được nằm trong một khu vực còn có những sự tách biệt cùng với phố xá đông đúc, và cũng còn có được rất đầy đủ các dịch vụ hiện có được từ nhà hàng hay cũng còn phục vụ khách hàng cùng với đẳng cấp cho đến dịch vụ spa, phòng tập gym, hay những hồ bơi, các trò chơi cảm giác mạnh, quán bar…

Sân golf Huế hoạt động nổi bật được nhiều người ưa thích là tour du thuyền trong khuôn viên nghỉ dưỡng. Trên những chiếc thuyền khoảng 15m2, du khách được dạo mát trên một con kênh xanh cùng với một lộ trình dài gần một Km, hai bên bờ là những hàng cây cối xanh mát.

Tại đây hầu hết các món ăn Á, Âu cũng được nấu từ những đầu bếp nước ngoài. Hiện bên cạnh đó cũng có các món ăn Việt Nam như bún, phở, bánh xèo.

Bạn có thể xem thêm:

>>>Top các sân golf lớn nhất Việt Nam

>>>Sân golf sacom Tuyền Lâm

 

Comment facebook