Sân golf Hòa Bình – Geleximco những điều bạn chưa biết

Sân golf Hòa Bình – Geleximco nằm trong danh mục quy hoạch sân golf đến năm 2020 của vùng trung du miền núi phía Bắc, đã được thủ tướng chính phủ phê duyệt tại quyết định số 1946/QĐ-TTg ngày 26/11/2009. Trong vòng bán kính 70 km quanh Hà Nội và Hòa Bình tuy đã có một vài sân golf hoạt động nhưng đều trong tình trạng quá tải. Cùng với tất cả các yếu tố trên, hiện nay dự án sân golf Hòa Bình – Geleximco hoàn toàn có đầy đủ điều kiện thuận lợi để hình thành một khu vực vui chơi thể thao có tầm cỡ với chất lượng dịch vụ, sản phẩm cao cấp

Sân golf Hòa Bình – Geleximco

Thông tin dự án Sân golf Hòa Bình – Geleximco

Tên dự án: Dự án đầu tư xây dựng Sân golf Hòa Bình – Geleximco

Chủ đầu tư dự án là: Công ty cổ phần Xuất Nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội.

Địa điểm: Xã Dân Hạ, thị trấn Kỳ Sơn – huyện Kỳ Sơn và xã Trung Minh – thành phố Hoà Bình- tỉnh Hoà Bình.

Vị trí dự án Sân golf Hòa Bình – Geleximco

Các thành phố Hòa Bình từ 3-6km, cách Hà Nội khoảng 60km, hiện có vị trí thuận lợi cho phát triển sân golf mới.

Sân golf gần quốc lộ 6 và quốc lộ mới đang được xây dựng sẽ là một trong những điểm mạnh giao thông đối thoại, hiện cũng đang có nhiều những thu hút khách hàng tiềm năng do khả năng tiếp cận tốt.

Giáp với khu đô thị mới Trung Minh, hiện cũng đang có các chức năng hỗ trợ với các dịch vụ thương mại. và thể thao cho sân golf.

Với địa hình đa dạng, nhiều không gian xanh và các điểm nhìn đẹp, tạo nên tính độc đáo cho các đường golf khác nhau.

Sân golf Hòa Bình – Geleximco

Quy mô của dự án Sân golf Hòa Bình – Geleximco

Sân golf Hòa Bình – Geleximco có quy mô 199.14 ha cùng với tổng mức Đầu tư là 747.075 tỷ đồng.  Các hạng mục trung tâm của đại dự án là sân golf 36 hố tiêu chuẩn quốc tế với nhà câu lạc bộ golf và các công trình phụ trợ kỹ thuật sân golf, các khu vui chơi giải trí, cùng với những khu nghỉ dưỡng cao cấp với mục tiêu trở thành một điểm đến hấp dẫn của các golfer trong nước và quốc tế.

>>>Sân golf sông giá Hải Phòng

>>>Sân golf tràng an ninh bình

 

Comment facebook